Liên Quân Mobile: Sau Butterfly, 3 vị tướng này sẽ được làm mới ngoại hình

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/07/2018 02:31 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Việc studio sản xuất Liên Quân Mobile tiến hành chỉnh sửa ngoại hình, kỹ năng, cốt truyện của tướng là điều diễn ra khá thường xuyên.

Trong số 3 - 4 bản cập nhật lớn của Liên Quân Mobile gần nhất thì đều có nội dung đề cập tới việc chỉnh sửa tạo hình mặc định cho một số tướng. Đơn cử như trường hợp của Aleister, Alice, Lauriel, Arthur và mới đây nhất là Butterfly. Với diện mạo mới, đa phần các vị tướng kể trên đều được cộng đồng có những đánh giá tích cực.

Liên Quân Mobile: Sau Butterfly, 3 vị tướng này sẽ được làm mới ngoại hình - Ảnh 1.

Butterfly là tướng mới nhất được làm lại ngoại hình mặc định.

Việc studio sản xuất ra Liên Quân Mobile phải tiến hành chỉnh sửa ngoại hình gốc của nhiều vị tướng cũng một phần là bởi game gặp quá nhiều chỉ trích vì "nhái" các tướng đến từ Heroes of Newerth. Trong khi Arena of Valor (tên quốc tế của Liên Quân Mobile) đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình ở phạm vi châu lục và thế giới. Việc dàn tướng của game phải được "phẫu thuật" hàng loạt nhằm đem tới những điểm nhấn riêng, tướng xứng với mức độ thành công của trò chơi cũng là điều dễ hiểu.

Vậy sau Butterfly ở bản cập nhật Chung Kết Thế Giới, Liên Quân Mobile sẽ còn chỉnh sửa ngoại hình của những vị tướng nào? Dưới đây là một vài cái tên cụ thể.

1. Gildur

Liên Quân Mobile: Sau Butterfly, 3 vị tướng này sẽ được làm mới ngoại hình - Ảnh 2.

Gildur với ngoại hình gốc hiện tại (trái) và ngoại hình mới trong tương lai (phải).

Gildur là vị tướng cực phổ biến ở server Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan vì nó có thể được mua bằng Ruby. Cùng với Valhein, Triệu Vân, Taara,... thì Gildur cũng là tướng mà game thủ mới chơi rất hay lựa chọn. Vua Hoàng Kim sở hữu bộ kỹ năng khá lợi hại trong việc làm choáng kẻ địch. Ở phiên bản về sau, tạo hình của vị tướng này sẽ được thiết kế chi tiết hơn ở khu vực giáp ở vai trái, găng tay, thắt lưng, giày,... Trong khi bản chất Gildur là một ông vua già với thân hình cường tráng sẽ vẫn không thay đổi.

2. Lữ Bố

Liên Quân Mobile: Sau Butterfly, 3 vị tướng này sẽ được làm mới ngoại hình - Ảnh 3.

Lữ Bố với ngoại hình gốc hiện tại (trái) và ngoại hình mới trong tương lai (phải).

Lữ Bố là tướng mà game thủ chỉ sở hữu khi nạp tiền lần đầu. Đây là đấu sĩ solo đường hay đi rừng cũng đều tròn vai. Trải qua 8 mùa giải đấu hạng (9 mùa nếu là ở bản Đài Loan), Lữ Bố vẫn khẳng định được vị thế của mình hơn hẳn Triệu Vân, Ngộ Không, Skud,... nhờ độ cơ động đáng gờm với Xích Thố, khả năng bền bỉ trong giao tranh với Chiến Thần và cơ chế hồi chiêu Phương Thiên Họa Kích cực hiệu quả từ nội tại. Trong phiên bản mới, Lữ Bố sẽ được làm lại một bộ giáp hầm hố hơn, hiệu ứng lửa cháy bốc lên từ giáp cũng cực sống động,...

3. Violet

Liên Quân Mobile: Sau Butterfly, 3 vị tướng này sẽ được làm mới ngoại hình - Ảnh 4.

Violet với ngoại hình gốc hiện tại (trái) và ngoại hình mới trong tương lai (phải).

Violet là xạ thủ số 1 Liên Quân Mobile nhờ khả năng càn lướt kinh khủng với Đạn Xuyên Thấu. Khi kết hợp chiêu 1 này với chiêu cuối Pháo Đại, Violet có thể truy sát tướng địch rất hiệu quả với lượng damage bắn ra rất thấm. Cũng như Lữ Bố, trải qua bao mùa giải thì Violet vẫn giữ được vị thế của mình. Trong nhóm xạ thủ, hiện chỉ có Lindis là thách thức lớn nhất với cô nàng. Ở những phiên bản về sau này, tạo hình gốc của Violet cũng được nhà sản xuất làm lại gọn gàng và chất hơn hiện giờ. Dễ thấy nhất là bộ quần áo Cao Bồi Viễn Tây của vị tướng này sẽ bị thay thế bởi trang phục có phong cách hiện đại hơn.

Ngoài 3 vị tướng được liệt kê bên trên, nhiều cái tên khác cũng sẽ có những chỉnh sửa nhỏ ở trang phục mặc định mà game thủ phải rất tinh ý mới nhận ra được những chi tiết mới. Với tiến độ cập nhật nội dung của server Việt hiện nay là ngang với các server Đài Loan, Thái Lan thì người chơi không nhất thiết phải tìm tới các server Arena of Valor này để được trải nghiệm trước diện mạo mới của những Violet, Gildur, Lữ Bố.