Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực "sanh chảnh" dành cho người nạp tiền triệu

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/08/2019 06:25 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Game thủ Liên Quân Mobile là fan của Ryoma thì không thể bỏ lỡ một món vật phẩm chất lượng dành cho chàng Samurai này.

Ryoma là một trong những đấu sĩ sở hữu tố chất sát thủ được yêu thích bậc nhất hiện nay. Càng tuyệt vời hơn khi chàng Samurai này không bị cấm với mật độ dày đặc như Ngộ Không nên các fan của Ryoma tha hồ có điều kiện phô diễn tài năng. Đánh đúng vào sở thích của không ít game thủ chơi đấu sĩ đi Rừng, Timi lần lượt trình làng 2 bộ skin bậc S và kể từ ngày 9/8 thì trang phục bậc SS của Ryoma cũng đã "xuất kho". Trong diện mạo mới, vị tướng Liên Quân Mobile sở hữu bộ kỹ năng pha trộn giữa Nakroth và Zephys này vẫn mang phong thái của một võ sĩ đạo với khung cảnh nền mang đậm văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 1.

Quả thật, kể từ sau bộ Ryoma Thanh Long Bang Chủ thì cộng đồng Liên Quân Mobile khắp thế giới lại được dịp trầm trồ trước một siêu phẩm mới. Ryoma Samurai huyền thoại sở hữu ngoại hình cực ngầu với điểm nổi bật là cánh tay phải được lộ khá rõ nét, một dàn hiệu ứng kỹ năng mặc định được biến đổi kèm hiệu ứng biến về cực lãng tử. Ở Phương Tây, Tencent bán trang phục này thông qua vòng quay 12 ô với tổng chi phí cao nhất là hơn 4 nghìn Quân Huy. Tới với server VN, Garena rất biết cách làm giá Ryoma Samurai khi đưa hắn vào "Rương". Game thủ mở Rương có thể trúng trực tiếp skin bậc SS của Ryoma hoặc thu về huy hiệu, đủ 150 huy hiệu sẽ đổi được Ryoma Samurai.

Nhưng sự kiện thương mại hóa Ryoma Samurai có nhiều chi tiết "màu mè" hơn trước để làm tăng kịch tính cho người tham gia. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 2.

Game thủ sẽ chọn Rương cơ bản hoặc Rương huyền thoại để có cơ hội trúng skin Samurai.

Game thủ sẽ chọn một trong hai loại Rương để tham dự sự kiện.

Rương cơ bản trị giá 18 quân huy (Bên trong có chứa một trong các vật phẩm sau: Trang phục Ryoma Samurai Huyền thoại (tỷ lệ vừa), Chọn 1 tướng hoặc trang phục trong danh sách cho trước, Vé kho báu, Đá tiến hoá, Huy hiệu Samurai 1 - 3)

Rương huyền thoại trị giá 49 quân huy (Bên trong có chứa một trong các vật phẩm sau: Trang phục Ryoma Samurai huyền thoại (tỷ lệ cao), Chọn 3 tướng hoặc trang phục trong danh sách đã chọn (có thể chọn nhiều lần một vật phẩm để tăng tỷ lệ), Vé kho báu x3, Đá tiến hoá x3, Huy hiệu Samurai 4 - 10.

Riêng với Rương huyền thoại, game thủ có thể lựa chọn thêm Dấu ấn huyền thoại trị giá 20 quân huy để gia tăng rất nhiều tỷ lệ mở được trang phục Ryoma Samurai huyền thoại cũng như số lượng quà có thể nhận được.

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 3.

Dấu ấn huyền thoại trị giá 20 quân huy

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 4.

Huy hiệu Samurai dùng để đổi vật phẩm và trang phục Ryoma Samurai Huyền thoại trong mục Đổi mảnh.

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 5.

Danh sách tướng/trang phục được lựa chọn trong sự kiện là ngẫu nhiên với mỗi tài khoản, phụ thuộc vào lượng tướng/trang phục mà mỗi tài khoản đã sở hữu.

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 6.

Sau khi sở hữu trang phục Ryoma Samurai Huyền thoại, vật phẩm thưởng đặc biệt trong mỗi rương sẽ chuyển thành 20 vé kho báu.

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 7.

Thưởng và vật phẩm đổi từ sự kiện sẽ được gửi vào hòm thư trong vòng 24h.

Liên Quân Mobile: Ryoma Samurai ra mắt, item cực sanh chảnh dành cho người nạp tiền triệu - Ảnh 8.

Hòm thư hiện tại có giới hạn 100 thư, vui lòng kiểm tra kỹ hòm thư trước khi tham gia sự kiện để đảm bảo không bị mất vật phẩm.

Thời gian sự kiện: Từ ngày 09 - 15/08/2019