Liên Quân Mobile: Những vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" dành cho Tân thủ nhập môn

zhimzhim  - Theo Helino | 12/03/2018 09:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Bài viết trước, chúng ta đã đề cập đến 4 vị tướng khó chơi bậc nhất trong Liên Quân Mobile, vì vậy lần này, hãy dành thời gian và tìm hiểu xem, những vị tướng nào sẽ thích hợp nhất cho các game thủ vừa nhập môn nhé.

Valhein

Liên Quân Mobile: Những vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" dành cho Tân thủ nhập môn

Valhein sẽ là vị tướng đầu tiên mà các bạn tân thủ tiếp cận trong trò chơi này khi anh ta sẽ xuất hiện ngay trong bài hướng dẫn trò chơi. Valhein là một xạ thủ rất bộ kỹ năng rất dễ nắm bắt và sức mạnh rất ổn ở đầu game. Như hầu hết các xạ thủ, về cuối game, một Valhein đủ đồ có thể gánh cả pha combat và giành chiến thắng cho đội của mình. Nhưng theo đánh giá của các game thủ chuyên nghiệp, Valhein nhỉnh hơn các xạ thủ khác ở điểm anh chàng sở hữu khả năng stun 1 giây vào đầu kẻ địch vô cùng đơn giản chỉ với 1 nút bấm. Và kỹ năm còn lại của Valhein cũng là kỹ năng chọn mục tiêu nốt, rất dễ sử dụng cho những ai mới bắt đầu.

Arthur

Liên Quân Mobile: Những vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" dành cho Tân thủ nhập môn

Arthur là một trong những nhân vật đa dạng nhất trong trò chơi khi kỹ năng của hắn có thể đảm nhận nhiều vai trò từ hỗ trợ đến solo lane gây sát thương hay tanker trâu chó. Kỹ năng đầu tiên của Arthur, Gươm chính nghĩa sẽ tăng tốc độ chạy đến 30% nên Arthur đi đường rất ổn định và tránh được các pha gank bắt lẻ từ team bạn. Kỹ năng Thần vật hộ thân sẽ giúp Arthur dùng kiếm xoay vòng và gây ra lượng sát thương diện rộng, thích hợp cho việc đẩy đường nhanh cũng như giao tranh diện rộng.

Chiêu cuối hất tung sẽ được sử dụng trong các pha mở combat mẫu mực. Ngoài ra, cứ mỗi lần nâng cấp, Arthur sẽ nhận thêm 28-140 giáp, nên về cơ bản, Arthur cũng khá cứng cáp rồi. Anh chàng này rất phù hợp cho các bạn nào muốn trải nghiệm thêm về trò chơi ở các vai trò khác nhau.

Taara

Liên Quân Mobile: Những vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" dành cho Tân thủ nhập môn

Taara gần như xuất hiện trong mọi trận đấu ở các rank thấp và trung bởi sự cứng cáp của cô rất đáng nể. Cô nàng này luôn luôn có những pha trốn thoát ngoạn mục giữa vòng vây của 3, 4 kẻ địch và khiến họ thắc mắc rằng tại sao Taara lại cứng cáp đến thế. 2 kỹ năng cơ bản của Taara tương đối giống với các vị tướng trong Liên Quân, 1 kỹ năng xoay vòng và 1 kỹ năng nhảy xa.

Nhưng điều làm Taara khác biệt chính là nội tại và chiêu cuối Thân Thể Thép của cô ta. Với chiêu cuối, cô ta sẽ hồi 8% máu tối đa trong 5/ 7/ 9 giây tùy theo cấp độ cũng như nhận thêm 30% tốc độ chạy. Và cứ mỗi 1% máu mất đi, Taara sẽ lại được tăng 2- 5 công vật lý. Nói chính xác, Taara càng nhận càng nhiều sát thương, cô ta sẽ càng gây ra nhiều sát thương.

Thane

Liên Quân Mobile: Những vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" dành cho Tân thủ nhập môn

Thane là một mẫu đấu sĩ mở combat thuần chủng của Liên Quân Mobile, phù hợp cho các bạn yêu thích tướng chống chịu tốt. Thane sẽ đòi hỏi kỹ năng một tí nhưng cũng không quá khó đâu. Combo yêu thích của Thane chính là dùng Xung Phong đẩy kẻ địch đi, hất văng và gây sát thương kẻ địch với Gươm Thần và sau đó kết liễu chúng bằng Excalibur.

Vốn dĩ là một tanker chính hiệu, nên Thane sẽ không ngại lao vào đội hình địch với kỹ năng lướt Xung Phong. Điểm trừ duy nhất so với 2 vị tanker ở trên chính là việc Thane sẽ tốn kha khá năng lượng khi sử dụng chiêu. Nhưng nói về độ hiệu quả, Thane không hề thua kém đâu nhé.

Veera

Liên Quân Mobile: Những vị tướng "dễ chơi dễ trúng thưởng" dành cho Tân thủ nhập môn

Hãy kết thúc list này với vị tướng pháp sư cho các bạn nào muốn chơi ở vị trí đường giữa. Veera được xem là phiên bản pháp sư của Valhein khi combo của cô nàng rất giống với Valhein. Kỹ năng stun chọn mục tiêu luôn là nỗi ám ảnh của bất cứ ai trong trò chơi và Veera cũng sở hữu 1 kỹ năng như vậy. Bấm chiêu 2 stun, chiêu cuối Tiểu Quỷ tự chọn mục tiêu gây hàng tấn sát thương và cuối cùng là canh chỉnh kỹ năng 1 và tung chiêu.

Đấy là tất cả những gì bạn cần để dồn sát thương một ai đó. Ở đầu trận đấu, Veera sẽ tập trung đẩy đường với Dơi Địa Ngục, và phát huy sức mạnh khủng khiếp của cô ta ở cuối trận đấu. Nếu bạn đang tìm kiếm pháp sư đơn giản dễ sử dụng nhưng có sức mạnh tốt, Veera sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Lời kết

5 vị tướng trên đây là 5 vị tướng rất dễ sử dụng cho các bạn nào muốn làm quen với trò chơi. Nhưng đừng coi thường chúng bởi các game thủ chuyên nghiệp cũng rất hay lựa chọn các vị tướng trên bởi sự hiệu quả cao nhưng đòi hỏi kỹ năng rất ít. Hãy luyện tập thật tốt và hẹn gặp các bạn trong bài viết tiếp theo nhé.