Liên Quân Mobile: Không cần nạp thẻ, Garena tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 09/07/2019 04:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Pippi là vị tướng trợ thủ của Liên Quân Mobile có 2 năng lực dị thường khiến việc "troll" đối phương cũng đồng đội rất hiệu quả.

Vị tướng trợ thủ sở hữu năng lực "hút" mồi đi kèm cơ chế chuyển động tương tác vật lý với địa hình đã chính thức xuất hiện trong Liên Quân Mobile. Đó là Pippi hay còn có tên gọi khác là Zip hoặc Driver. Pippi đã chính thức hiện diện trong trò chơi kể từ 8/7 thông qua tính năng Sổ Sứ Mệnh mùa 8 của máy chủ Đài Loan. Nhưng nếu như game thủ VN phải trả tiền thì mới có cơ hội sở hữu tướng mới trong Sổ Sứ Mệnh, thì người chơi ở Đài Loạn lại được Garena tặng tướng ở cả mục miễn phí bên cạnh mục chơi trả phí như truyền thống. Cách nhận vẫn đơn giản, làm nhiệm vụ đạt cấp 43 là nhận được Pippi hoàn toàn FREE.

Liên Quân Mobile: Không cần nạp thẻ, Garena tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 - Ảnh 1.

Pippi chính thức xuất hiện ở một bản Liên Quân Mobile thương mại hóa.

Cơ cấu quà thưởng trọng tâm ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 bản Đài Loan vẫn tương đồng với bản VN, tức là gồm 2 tướng và 4 skin trong đó có 1 tướng và 2 skin mới cứng. Những item lần đầu xuất hiện bao gồm tướng và skin Pippi và trang phục Elsu hiệp sĩ. Bình thường thì ở bản VN, game thủ muốn có đống item mới buộc phải chấp nhận chi số tiền từ 100 - 200 nghìn đồng thì ở bản Đài Loan lúc này, người chơi được nhận FREE tướng Pippi khi đạt cấp 43. Hành trình leo tới cấp 43 sẽ cần 2150 điểm.

Liên Quân Mobile: Không cần nạp thẻ, Garena tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 - Ảnh 2.

Pippi và skin đi kèm là hàng độc quyền trong Sổ Sứ Mệnh.

Dưới đây là hành trình cày điểm:

Hành trình để đạt cấp 43 ở Sổ Sứ Mệnh server Đài Loan sẽ cần 2150 điểm (tương đương với server VN).

Hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập ngày nhận 10 điểm/ngày, tối đa 70 điểm/tuần: Tổng cộng 420 điểm sau 6 tuần.

Hoàn thành nhiệm vụ ngày nhận 20 điểm ngày, tối đa 140 điểm/tuần: Tổng cộng nhận 840 điểm sau 6 tuần.

Hoàn thành nhiệm vụ tuần nhận tối đa 120 điểm/tuần (2 nhiệm vụ 20 điểm và 2 nhiệm vụ 40 điểm): Tổng cộng nhận 720 điểm sau 6 tuần.

Hoàn thành nhiệm vụ chăm chỉ nhận 100 điểm/tuần: Tổng cộng nhận 600 điểm sau 6 tuần.

Tổng cộng, game thủ chơi FREE sẽ nhận được 2580 điểm sau 6 tuần chăm chỉ làm hết tất cả nhiệm vụ đã được chúng tôi liệt kê bên trên.

Liên Quân Mobile: Không cần nạp thẻ, Garena tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 - Ảnh 3.

Người chơi được nhận FREE tướng Pippi khi đạt cấp 43

Liên Quân Mobile: Không cần nạp thẻ, Garena tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 - Ảnh 4.

Trong khi người chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí sẽ chỉ cần đạt cấp 15 là nhận được Pippi.

Với 2580 điểm thì game thủ Liên Quân Mobile Đài Loan không cần nạp thẻ sẽ đạt cấp 51, tức là vượt khá xa mục tiêu là cấp 43 để nhận FREE tướng Pippi. Trong khi đó, người chơi chấp nhận chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí sẽ chỉ cần đạt cấp 15 là nhận được vị tướng này. Nhưng dù phải mất nhiều thời gian hơn, nhưng rõ ràng việc Garena Đài Loan tạo điều kiện để người không có khả năng nạp thẻ có tướng mới đã là điều quá tốt rồi.

Liên Quân Mobile: Không cần nạp thẻ, Garena tặng FREE tướng Pippi ở Sổ Sứ Mệnh mùa 8 - Ảnh 5.

Trang phục Elsu hiệp sĩ nằm ở mốc thưởng cao nhất của Sổ.

Ở máy chủ VN, game thủ không nạp thẻ thì chơi Sổ Sứ Mệnh chỉ nhận về vé quay Kho Báu, Ruby, thẻ EXP và một đống mảnh skin, tướng các loại mà thôi. Đây đều là những item mà Garena thiết lập chỉ để cho có vì phần đông người chơi VN đều không quá cần tới chúng. Pippi là vị tướng trợ thủ được dự đoán sẽ trở thành tâm điểm khi ban/pick tướng nhờ năng lực cướp Bùa, trạng thái di chuyển kiểu "bóng lăn" hỗ trợ backdoor rất hiệu quả.