Liên Quân Mobile: Garena TL và TW lại gây sốc, tặng FREE 1 tướng nữa từ 22/7

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/07/2019 12:21 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Ngày 21/7 vừa qua, game thủ Liên Quân Mobile ở nhận về khá nhiều phần thưởng ingame để mừng ngày Arena of Valor.

Garena đã chọn ngày 21/7 là ngày Arena of Valor Day. Đây là thời điểm mà NPH Liên Quân Mobile ở nhiều nước sẽ tổ chức khá nhiều sự kiện để game thủ trải nghiệm và mang về nhiều quà ingame lẫn hiện vật hấp dẫn. Bỏ qua đống quà hiện vật giá trị hàng chục triệu đồng khá phù phiếm mà người trúng giải chỉ đếm trên đầu ngón tay thì phần thường tướng hay skin vĩnh viễn sẽ là thứ khả dĩ hơn. Cũng giống như đợt nghỉ dài ngày mừng 30/4 và 1/5, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ lại có dịp đăng nhập nhận FREE tướng và skin từ Garena ngay trong ngày 21/7.

Liên Quân Mobile: Garena TL và TW lại gây sốc, tặng FREE 1 tướng nữa từ 22/7 - Ảnh 1.

Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương và 1 tướng được tặng FREE trong ngày 21/7.

Cụ thể thì thông qua các nhiệm vụ đơn giản như: đăng nhập, hoàn thành trận đấu 5v5 là game thủ Liên Quân Mobile thuộc nhóm "Big Three" sẽ được tặng huy hiệu. Họ sử dụng huy hiệu để đổi Rương tướng hoặc skin tự chọn. Trong ngày 21/7 vừa qua, game thủ Liên Quân Mobile ở Thái Lan và Đài Loan chắc chắn nhận được skin Marja Hỏa Ngọc Nữ Vương và 1 tướng trong danh sách tự chọn (hoặc 5 vé quay Kho Báu nếu không lấy tướng). Có lẽ là Garena ở 2 khu vực này thương game thủ không có tướng để trải nghiệm skin Hỏa Ngọc nên kể từ ngày 22/7 thì các NPH tiếp tục tặng FREE quà, đó là tướng Marja vĩnh viễn.

Như vậy là game thủ ở các khu vực có tiềm lực cạnh tranh với máy chủ VN được tặng ít nhất 2 tướng và 1 skin trong dịp Arena of Valor Day. Cách tặng siêu đơn giản và hầu như ai đăng nhập vào chơi là cũng mang về cho mình phần thưởng. 

Liên Quân Mobile: Garena TL và TW lại gây sốc, tặng FREE 1 tướng nữa từ 22/7 - Ảnh 2.

Server Thái Lan tung ra nhiệm vụ tặng mảnh Marja, đủ số mảnh cần thiết là đổi được tướng vĩnh viễn.

Liên Quân Mobile: Garena TL và TW lại gây sốc, tặng FREE 1 tướng nữa từ 22/7 - Ảnh 3.

Server Đài Loan tung ra nhiệm vụ tặng mảnh Marja, đủ 12 mảnh là đổi được tướng vĩnh viễn.

Sự ưu việt của Marja một phần là nhờ nội tại, nó cung cấp cho cô một lượng hồi phục đến từ khả năng hút máu và hút máu phép tăng dần theo lượng máu mất. Khi Marja càng thấp máu thì cô sẽ hút lại càng nhiều sinh lực từ kẻ địch. Đây là một nội tại khá giống với nội tại Bền bỉ của Zephys, cho phép Marja có khả năng cò quay cực kinh khủng, chừng nào mà cô ta còn dùng được kĩ năng... hoặc bắn thường lên kẻ địch.

Liên Quân Mobile: Garena TL và TW lại gây sốc, tặng FREE 1 tướng nữa từ 22/7 - Ảnh 4.

Giá bán Marja ở nhiều máy chủ ở mức 18.888 vàng, trong khi đây là tướng cũng không hề dễ chơi.

Kỹ năng 1 là chiêu gây sát thương chủ lực với khả năng làm chậm rất mạnh, phù hợp với một Pháp Sư không dùng năng lượng như Marja. Khi sử dụng chiêu cuối, Marja sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên cơ thể, và tiến vào trạng thái "bất khả xâm phạm", một trạng thái bất tử mà chỉ 1/3 số pháp sư hiện nay sở hữu. Thậm chí, cô nàng vẫn có thể di chuyển thoải mái, tung chiêu và đòn đánh thường mà đối thủ không có cách nào đánh trả cả. Kết hợp với một số trang bị chống chịu, Marja sẽ trở thành một cỗ xe tăng cực kì khó để có thể bị hạ gục trong giao tranh.

Thời gian mà Garana TL và TW tặng FREE Marja diễn ra trong từ 22/7 tới 28/7. Đây là thời điểm mà game thủ tham gia tích lũy huy hiệu rồi Marja vĩnh viễn.