Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng, game thủ có 83 tướng tâm tư và buồn lòng

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 19/04/2019 06:00 PM

Sắp tới đây là đợt nghỉ dài ngày mừng Ngày Chiến thắng và Quốc tế Lao động, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ lại có dịp đăng nhập nhận FREE tướng từ Garena.

Dịp nghỉ lễ dài ngày trong năm là Garena thường sẽ tiến hành khá nhiều sự kiện để game thủ trải nghiệm và mang về nhiều quà ingame lẫn hiện vật hấp dẫn. Sắp tới đây là đợt nghỉ dài ngày mừng Ngày Chiến thắng và Quốc tế Lao động, cộng đồng Liên Quân Mobile sẽ lại có dịp đăng nhập nhận FREE tướng từ Garena. Cụ thể thì trong ngày Quốc tế Lao Động - 1/5 tới, game thủ đăng nhập sẽ nhận ngay một tướng miễn phí. Bên cạnh đó còn nhiều phần thưởng khác như miễn phí xoay tua toàn bộ tướng, nhân đôi vàng & kinh nghiệm và cả Rương anh hùng với tỷ lệ nhận ngay một tướng miễn phí ngẫu nhiên nữa.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng, game thủ có 83 tướng tâm tư và buồn lòng - Ảnh 1.

Trong ngày 1/5 tới, game thủ đăng nhập sẽ nhận ngay một tướng miễn phí.

Như vậy là game thủ may mắn sẽ nhận tới 2 tướng vĩnh viễn trong ngày 1/5 tới. Danh sách 8 vị tướng được tiết lộ bao gồm: Jinna, Aleister, Slimz, Wisp, Zephys, Astrid, Cresht và Payna. Đây đều là những vị tướng đã từng được tặng khá nhiều lần trong quá khứ. Một vài tướng trong số đó rất đa năng khi vừa đi được lane vừa farm được rừng hiệu quả như Slimz hay Zephys.

Những vị tướng này đa phần đều có giá bán từ 13888 tới 18888 vàng trong Shop. Slimz hay Zephys là nhưng cái tên sẽ được game thủ lưu tâm nhất vì chúng đa năng, theo sau đó là Wisp. Trường hợp game thủ chơi vai trò trợ thủ mà đang thiếu Annette do bị khóa vì lỗi kỹ năng thì nên chọn Cresht hoặc Payna thay thế. Cresht vừa chơi trợ thủ kiêm được luôn cả tanker. Còn Jinna hay Aleister thì dành cho các chuyên gia đi đường giữa. Nhưng khá nhiều game thủ nạp thẻ nhiều lại cảm thấy chán nản vì sự kiện tặng tướng.

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng, game thủ có 83 tướng tâm tư và buồn lòng - Ảnh 2.

Cả 8 tướng mà Garena tặng FREE dịp 1/5 đều là hàng cũ với khá nhiều người.

- "Tôi sở hữu 64 tướng ở thời điểm hiện tại, cả 8 tướng mà Garena tặng trong dịp 1/5 tới này tôi đều đã có rồi. Thậm chí tướng trong Rương anh hùng có thể cũng nằm trong diện tôi đã sở hữu. Vậy dịp lễ 1/5 tới thì tôi biết nhận tướng gì? Sao các vị không mở rộng danh sách tướng tặng FREE với những cái tên ra mắt trong mùa 9?"

- "Nạp một đống tiền để chơi Sổ Sứ Mệnh trong suốt nửa năm qua, giờ thì kho tướng cũng gần 60 rồi nên cũng không còn ham hố với mấy cái sự kiện tặng tướng của Garena nữa. Giờ Garena tặng mấy chục vé quay Kho Báu thay cho tướng FREE thì còn đỡ."

- "Aleister, Jinna, Slimz, Zephys, Cresht thì lấy trong Shop đổi mảnh tướng. Wisp thì tôi mua bằng vàng rồi. Astrid thì nạp khuyến mãi cũng có luôn. Giờ tôi lấy nốt Payna thôi. Nhưng công nhận là tướng FREE mà Garena tặng càng ngày càng mạt."

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng, game thủ có 83 tướng tâm tư và buồn lòng - Ảnh 3.

Tướng mới ra mắt trong khoảng 3 tháng không bao giờ được Garena tặng FREE.

- "Sao Garena tặng toàn tướng mùa 5 trở về trước. Florentino, Veres hay Capheny không tặng. Có lẽ là vì lợi nhuận kinh tế mà họ chỉ cho FREE những thứ mà quá nhiều người có."

- "Tôi chả hiểu những con tướng đời đầu này sẽ trụ được bao lâu trước những Quillen, Florentino hay Richter. Tặng tướng vừa cũ, đa số lại không hợp meta thì chúng tôi không hứng thú lắm đâu."

- "Thế những người đã nạp để rồi full 83 tướng như tôi thì mấy cái sự kiện tặng FREE này thì chúng tôi đứng ngoài xem hay sao, Garena?".

Liên Quân Mobile: Garena tặng cả server 8 tướng, game thủ có 83 tướng tâm tư và buồn lòng - Ảnh 4.

Game thủ nạp nhiều tiền vào Liên Quân Mobile không hài lòng với sự kiện tặng tướng.