Liên Quân Mobile: Garena ID tặng FREE Nakroth và Triệu Vân AIC dù đội nhà "tạch" sớm

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/07/2019 04:30 PM

Event tặng FREE Nakroth Khiêu Chiến và Triệu Vân Đồ Long được Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile Indonesia, Malaysia,...

Chung kết Liên Quân Mobile thế giới đã kết thúc với chức vô địch rất thuyết phục của đại diện VN (Team Flash). Có thể nói, giải đấu này đã phản ánh đúng trình độ của các khu vực. Nhóm "Big Three" không gây bất ngờ khi sở hữu cả 4 đội lọt vào bán kết. Riêng VN - máy chủ Liên Quân Mobile lớn nhất thế giới đã đóng góp tới 2 đại diện trong Top 4. 

Liên Quân Mobile: Garena ID tặng FREE Nakroth và Triệu Vân AIC dù đội nhà tạch sớm - Ảnh 1.

Game thủ tích lũy 8 huy hiệu AWC để đổi Rương skin AIC.

Những máy chủ còn lại như Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản không ngoài dự đoán khi phải ra về sớm. Thế nhưng, bất chấp kết quả eSports Liên Quân Mobile tệ hại trong suốt 3 năm qua, Garena vẫn tiến hành tổ chức event để mang tới cho người chơi Indonesia, Singapore, Malaysia, Philippines nhận FREE Nakroth Khiên Chiến và Triệu Vân Dũng Sĩ Đồ Long. Hình thức tham dự là: Dự đoán kết quả, tích lũy huy hiệu rồi đổi thưởng. Quá trình dự đoán gồm 3 giai đoạn:

Liên Quân Mobile: Garena ID tặng FREE Nakroth và Triệu Vân AIC dù đội nhà tạch sớm - Ảnh 2.

Giai đoạn 1: Dự đoán 2 đội nhất Bảng

Giai đoạn 1: Dự đoán 2 đội nhất Bảng A và Bảng B

Game thủ đăng nhập hoặc dùng vàng để mua vé dự đoán, tối đa 5 vé nếu mua bằng vàng, tổng cộng nhận tối đa 10 vé. Game thủ được dự đoán tối đa 5 đội. Nếu dự đoán đúng sẽ nhận tối đa 2 huy hiệu AWC.

Giai đoạn 2: Dự đoán 4 đội lọt vào Bán kết trong danh sách 8 đội

Game thủ đăng nhập hoặc dùng vàng để mua vé dự đoán, tối đa 5 vé nếu mua bằng vàng, tổng cộng nhận tối đa 10 vé. Game thủ được dự đoán tối đa 5 đội. Nếu dự đoán đúng sẽ nhận tối đa 4 huy hiệu AWC.

Liên Quân Mobile: Garena ID tặng FREE Nakroth và Triệu Vân AIC dù đội nhà tạch sớm - Ảnh 3.

Giai đoạn 3: Dự đoán đội Vô địch AWC

Giai đoạn 3: Dự đoán đội Vô địch AWC trong danh sách 4 đội

Game thủ đăng nhập và nhận tối đa 5 vé dự đoán. Game thủ dự đoán 1 đội trong số 4 đội lọt vào bán kết. Nếu dự đoán đúng sẽ nhận tối đa 4 huy hiệu AWC.

Người chơi sẽ thu thập tổng cộng 10 huy hiệu AWC trong suốt sự kiện nếu như khả năng dự đoán của họ là chính xác gần như tuyệt đối. Sau đó, họ chỉ cần dùng 8 huy hiệu để đổi Rương skin AIC hoàn toàn miễn phí. Vậy cơ hội để game thủ Liên Quân Mobile ở 4 nước Đông Nam Á này nhận được đủ số huy hiệu AWC sẽ thế nào? Câu trà lời là 50 - 50.

Liên Quân Mobile: Garena ID tặng FREE Nakroth và Triệu Vân AIC dù đội nhà tạch sớm - Ảnh 4.

Nakroth AIC

Dự đoán chính xác 2 đội nhất bảng A và bảng B không khó vì được đoán 5 đội trong khi Team Flash, MAD Team hay AHQ rồi BOX Gaming đều rất mạnh. Tiếp đến là dự đoán 4 đội lọt vào bán kết. Thực tế thì khả năng game thủ đoán trúng 3/4 đội lọt bán kết là rất cao. Vì Team Flash, MAD hay Box Gaming đều là kèo trên. Chỉ có trận TDC và AHQ là ngang ngửa. Game thủ hên thì trúng 4 huy hiệu ở vòng dự đoán này. Cuối cùng là dự đoán nhà vô địch. Lúc này thì chọn MAD hay Team Flash (2 ứng viên vô địch) mới thực sự khó. Nếu chọn sai thì coi như bạn mất 4 huy hiệu và không đủ huy hiệu để đổi Rương skin AIC.