Liên Quân Mobile: Điểm danh hằng ngày, nhận miễn phí Preyta Băng Hỏa Long Sư

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 05/10/2018 06:00 PM

Preyta Băng Hỏa Long Sư là item có giá lên tới cả triệu đồng ở Liên Quân Mobile server Việt Nam.

Preyta Băng Hỏa Long Sư là item có giá lên tới cả triệu đồng ở Liên Quân Mobile server Việt Nam. Khi mà nó đã từng được thương mại hóa bằng cách đưa vào Vòng Quay Kho Báu. Kể từ cuối tháng 7 vừa qua, Preyta Băng Hỏa Long Sư mới được cho ra, để trở thành trang phục hữu hạn. Nhưng trên thực tế thì những game thủ chuyên chơi đường giữa sẽ không cảm thấy "tổn thất" vì Preyta hiện đang có sức cạnh tranh quá thấp với đám "đồng nghiệp".

Liên Quân Mobile: Điểm danh hằng ngày, nhận miễn phí Preyta Băng Hỏa Long Sư - Ảnh 1.

Preyta Băng Hỏa Long Sư là skin "đẳng cấp" nhất của vị tướng cưỡi rồng này.

Đã có thời điểm Preyta là một lựa chọn bắt buộc phải có ở vị trí đường giữa. Nhưng dần dần, cái vị thế "độc tôn" của Preyta biến mất nhanh chóng bởi những Tulen, Liliana, The Flash, Annette cũng như việc giảm sức mạnh quá đà sau nhiều phiên bản. Tuy nhiên, với những người là fan của Preyta, đã sở hữu vị tướng này ở server Đông Nam Á (MSP) thì việc đăng nhập điểm danh, cuối tháng nhận free Preyta Băng Hỏa Long Sư không nên bỏ lỡ. Khoảng thời gian của sự kiện này sẽ kéo dài trong suốt tháng 10/2018.

Liên Quân Mobile: Điểm danh hằng ngày, nhận miễn phí Preyta Băng Hỏa Long Sư - Ảnh 2.

Đăng nhập điểm danh, game thủ có thể nhận free Preyta Băng Hỏa Long Sư vào cuối tháng 10 này.

Liên Quân Mobile: Điểm danh hằng ngày, nhận miễn phí Preyta Băng Hỏa Long Sư - Ảnh 3.

Mảnh skin Preyta Băng Hỏa Long Sư.

Với hơn 300 mảnh skin Preyta Băng Hỏa Long Sư từ việc điểm danh hằng ngày, game thủ có thể đổi skin này vĩnh viễn vào gần cuối tháng. Ngoài ra, Garena Singapore cũng dành tặng thêm 5 vé quay kho báu trong danh mục quà thưởng hằng ngày. Hiện nay, khu vực MSP hay còn gọi là server Đông Nam Á đang là điểm đến đông đảo nhất của cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile thích "du học". Đây là server mà người chơi không nạp thẻ, vẫn sẽ sở hữu ít nhất 30 tướng sau vài tuần đầu. Ngoài ra, khá nhiều những skin mới được Garena ưu đãi tặng free ngay trong ngày đầu xuất hiện. Độc giả quan tâm, có thể tải Arena of Valor khu vực MSP tại đây: iOSAPK.

Liên Quân Mobile: Điểm danh hằng ngày, nhận miễn phí Preyta Băng Hỏa Long Sư - Ảnh 4.

Tích lũy 6 mảnh tướng, game thủ đổi được Preyta vĩnh viễn ở server Hàn Quốc.

Trong một sự kiện khác được Netmarble tổ chức cho game thủ Penta Storm (Arena of Valor Hàn Quốc), game thủ nước này được tặng miễn phí Preyta khi tích lũy 6 mảnh tướng Preyta, tương ứng với 6 ngày đăng nhập điểm danh. Cách đây vài tuần, Netmarble cũng đã tặng cả server Hàn vị tướng pháp sư hot pick có kỹ năng biến hóa, ảo diệu là Liliana. Độc giả quan tâm có thể tải Arena of Valor khu vực Hàn Quốc tại đây: iOSAPK.

Liên Quân Mobile: Điểm danh hằng ngày, nhận miễn phí Preyta Băng Hỏa Long Sư - Ảnh 5.

Thực trạng phần thưởng từ những sự kiện bình thường ở nhiều server nước ngoài có mức độ hấp dẫn hơn hẳn server trong nước khiến người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam khá tâm tư.