Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 17/07/2019 02:00 PM

Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Liliana Nguyệt Mị Ly là skin SS từng có giá tiền triệu của Liên Quân Mobile VN.

Trận đấu chung kết Liên Quân Mobile thế giới - AWC 2019 vừa qua đã chứng kiến màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở của đội tuyển Việt Nam (Team Flash) và đội tuyển Đài Bắc Trung Hoa (MAD Team). Sau những giây phút vỡ òa sung sướng với danh hiệu quốc tế đầu tiên của Liên Quân Mobile VN thì game thủ lại hân hoan khi được tiến hành đổi thưởng "huy hiệu Chung kết AWC" để nhận về những vật phẩm hữu ích. Qua đó, họ có cơ hội nhận FREE skin Liliana Nguyệt Mị Ly ở tính năng vẽ Bùa bậc. Thời gian đổi thưởng bắt đầu từ 12h ngày 16/7 tới hết ngày 18/7, tức là kể từ thời điểm phiên bản 1.30 của Liên Quân Mobile chính thức ra mắt.

Dưới đây là giao diện đổi thưởng huy hiệu Chung kết AWC và tỷ lệ đổi thưởng là: 2 huy hiệu lấy 1 vé quay Kho Báu, 1 huy hiệu lấy 7 giấy vẽ Bùa bậc A.

Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC - Ảnh 1.

Giao diện đổi thưởng huy hiệu Chung kết AWC.

Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC - Ảnh 2.

Game thủ có thể đổi 1 huy hiệu lấy 7 giấy vẽ Bùa bậc A, đổi tối đa 5 lần, tức 35 giấy vẽ Bùa.

Những game thủ đã cày được một lượng lớn huy hiệu và tập trung đổi lấy giấy vẽ Bùa bậc A sẽ có cơ hội được vẽ Bùa miễn phí, cơ hội trúng Liliana Nguyệt Mị Ly vốn là item rất đắt giá cách đây 3 tháng. Tác giá bài viết đã nhận FREE skin bậc SS này thông qua 3 lần vẽ Bùa lẻ.

Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC - Ảnh 3.

Liliana Nguyệt Mị Ly có được khi vẽ Bùa hoàn toàn FREE.

Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC - Ảnh 4.

Khung viền Avatar Liliana Trung thu đi kèm với skin bậc SS này.

Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC - Ảnh 5.

Liliana Nguyệt Mị Ly có được khi quay FREE từ vé ở sự kiện đổi thưởng.

Cho những ai chưa rõ, Vẽ bùa là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile kể từ phiên bản Mùa Đông Kỳ Thú. Nhắc tới vẽ bùa thì bất cứ người nào từng trải nghiệm 2 tựa game Onmyoji thuộc 2 thể loại MOBA và turn-based của NetEase Games đều không thấy lạ lẫm. Thông qua tính năng "hội họa" này, người chơi sẽ nhận về những thức thần (game đánh theo lượt) và trang phục tướng (game MOBA) một cách ngẫu nhiên. Trong Liên Quân Mobile, tính năng vẽ bùa cũng sẽ giúp người tham gia nhận về tướng hoặc trang phục vĩnh viễn nếu may mắn.

Liên Quân Mobile: Cơ hội nhận FREE Liliana Nguyệt Mị Ly khi đổi thưởng huy hiệu AWC - Ảnh 6.

Liliana Nguyệt Mị Ly là item đắt giá nhất trong tính năng vẽ Bùa bậc A.

Hoạt động Vẽ Bùa được chia ra làm 2 loại gồm vẽ bùa thông thường và vẽ bùa cấp cao. Nếu như vẽ bùa loại thường được tặng FREE 1 lần vẽ mỗi ngày thì vẽ bùa cao cấp bắt buộc phải có Quân Huy. Mỗi lần vẽ bùa thì game thủ có quyền chọn vẽ 1 lần hoặc vẽ 5 lần. Ngoài ra nếu bạn tiến hành quay 5 lần sẽ nhận được 6 phần quà từ tính năng vẽ bùa.

Với mỗi loại vẽ bùa thông thường (loại A) hay cao cấp (loại S) thì người chơi sẽ nhận được những vật phẩm khác nhau. Ở vẽ bùa bậc S, item hot nhất là Khóa tuyệt sắc. Khi tích lũy 80 Khóa, game thủ có thể đổi Trang phục Liliana Tân Nguyệt Mị Ly. Nhưng mục vẽ bùa bậc S sẽ chỉ dành cho game thủ nạp rất số tiền không phải nhỏ.