Liên Quân Mobile: Chưa cho đổi Huy Hiệu Danh Vọng, Garena lại bị tố làm ăn không chuyên nghiệp

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 27/05/2019 07:00 PM

Huy Hiệu Danh Vọng là item mà game thủ Liên Quân Mobile có thể nhận được khi đổi Logo 3 đội tuyển có thành tích tốt nhất Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2019.

Vòng chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2019 với sự góp mặt của 3 đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất mùa giải đó là Team Flash, Adonis Esports và Box Gaming đã diễn ra vào ngày 25/05 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc được theo dõi những diễn biến đỉnh cao, game thủ Liên Quân Mobile còn được nhận những phần quà vô cùng giá trị khi tham gia sự kiện ingame: "Dự đoán nhà vô địch". Thời gian sự kiện diễn ra từ 15/05 đến 24/05.

Liên Quân Mobile: Chưa cho đổi Huy Hiệu Danh Vọng, Garena lại bị tố làm ăn không chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản và tích lũy đủ số lượng Vé dự đoán.

Trong khoảng thời gian sự kiện diễn ra từ 15/05 đến 24/05, game thủ chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản như: Đăng nhập mỗi ngày,Chơi 01 trận đấu 5v5 với bạn bè, Thắng 01 trận đấu 5v5 thì sẽ nhận được Vé dự đoán (tối đa 3 vé/ngày). Sau khi tích lũy đủ số lượng Vé dự đoán, game thủ có thể đổi sang Logo của đội tuyển mà họ nghĩ sẽ trở thành Nhà vô địch Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2019. Tỷ lệ quy đổi là 3 vé đổi 1 Logo. Tùy vào thành tích thực tế của 3 đội BOX, ADN và FL mà game thủ sẽ đổi được số Huy Hiệu Danh Vọng khác nhau từ 1 Logo. Theo đó, Logo các đội vô địch, á quân, hạng 3 sẽ mang về cho game thủ số Huy Hiệu Danh Vọng lần lượt là 5, 3 và 1.

Liên Quân Mobile: Chưa cho đổi Huy Hiệu Danh Vọng, Garena lại bị tố làm ăn không chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Game thủ có thể đổi Vé dự đoán sang Logo của đội mà họ nghĩ sẽ vô địch (trong hình là logo Team Flash).

Khi sở hữu trong tay càng nhiều Huy Hiệu Danh Vọng, game thủ sẽ đổi được những phần quà giá trị như sau:

- 1 trong 04 tướng vĩnh viễn Arum, Amily, Cresht và Slimz (Tối đa 01)

- Thẻ giảm giá trang phục 200 QH (Tối đa 01)

- 01 Rương phụ kiện trang phục Butterfly ngẫu nhiên (Tối đa 01)

- 02 Vé quay kho báu (Tối đa 02)

- 03 Loa to (Tối đa 03)

- 02 giấy vẽ bùa bậc A (tối đa 50)

Liên Quân Mobile: Chưa cho đổi Huy Hiệu Danh Vọng, Garena lại bị tố làm ăn không chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Quá trình đổi Logo sang Huy Hiệu Danh Vọng vẫn chưa được Garena tiến hành trong khi game thủ thì mong có thêm tướng mới để chơi.

Thời gian quy đổi Logo các đội lấy Huy Hiệu Danh Vọng là từ 27/05 đến 29/05, tức là 2 ngày sau trận Chung kết. Nhưng cả ngày 27/5, game thủ Liên Quân Mobile mong ngóng quá trình đổi Huy Hiệu Danh Vọng đã phải thất vọng khi giao diện đổi quà chưa được Garena thiết lập. Khá nhiều người cảm thấy bức xúc vì Garena không thực hiện như những gì họ đã thông báo. Dù phần thưởng từ sự kiện này cũng không phải quá hấp dẫn.