Liên Quân Manga “thả thính” 500 GiftCode, chính thức Open Beta vào ngày mai 25/1

Longtx  - Theo Helino | 24/01/2018 08:56 PM

Liên quân Manga
29/01/2018 NCB: Đang cập nhật NPH:

Liên Quân Manga đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị và phát tặng game thủ 500 Giftcode giá trị.

“Không để các fan Anime – Manga phải đợi lâu nữa, Liên Quân Manga đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị và phát tặng game thủ 500 GC, ngày Open Beta đã gần sát rồi.”

Sau một thời gian gây xôn xao cộng đồng game thủ Việt với những hình ảnh cực “lầy lội”, những slogan cực “gắt”, Liên Quân Manga nay đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị để chuẩn bị ra mắt thị trường vào 10h00 ngày mai 25/1. Sự ra mắt của Liên Quân Manga cũng mở ra cơ hội trải nghiệm độc lạ chưa từng có cho những game thủ yêu thích Anime – Manga tại Việt Nam.

Liên Quân Manga “thả thính” 500 GiftCode, chính thức Open Beta vào ngày mai 25/1

Được biết, Liên Quân Manga được xây dựng trên nền tảng đồ họa Live2D mang lại một phong cách gameplay tươi mới, trẻ trung, rất phù hợp với gameplay độc, dị đặc trưng của game. Game cũng được thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất cho việc chơi game trên màn hình dọc tạo sự thoải mái cho game thủ nhất là những người chơi phải làm nhiều công việc một lúc.

Về gameplay, Liên Quân Manga sở hữu một hệ thống chiến đấu cực “dị” khi các chiêu thức, các lời thoại cho tới hệ thống hợp kích đều cực “bựa” cực “lầy” mang tới những trận đấu cười “văng nước miếng”. Tính giải trí trong game là thứ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn giữa Liên Quân Manga và các game cùng thể loại khi game thủ luôn tìm được ở đó những tiếng cười giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Liên Quân Manga sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 sáng mai 25/1. Để giúp cho việc trải nghiệm game thoải mái hơn, Liên Quân Manga cũng gửi tới bạn đọc 500 GiftCode tân thủ cực “ngọt lòng”, mỗi code bao gồm:

-Chiêu lệnh cao x1

-Exp Trung x10

-Chìa khóa vàng x2

Liên Quân Manga “thả thính” 500 GiftCode, chính thức Open Beta vào ngày mai 25/1

Để nhận code, anh em bấm VÀO ĐÂY nhé. Yêu cầu rất đơn giản đó là like fanpage GameK và nhận phần quà "bỏng tay" thôi!

Mọi thông tin chi tiết về Liên Quân Manga, bạn đọc quan tâm có thể đón xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanmanga

Link tải iOS / Android / APK