Liên Minh Huyền Thoại: Sức mạnh của Fizz tanker đường trên đây chăng?

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2016 06:24 PM

Fizz tanker đường trên Liên Minh Huyền Thoại đã không quá lạ lẫm, nhưng với meta hiện tại cũng đủ để gây áp lực cực lớn trong giai đoạn giao tranh.

Chắc hẳn các bạn đã biết Fizz bị nerf theo đường sức mạnh phép thuật rất nhiều. Chính vì thế, các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới luôn biết cách sáng tạo và mới đây, họ đã nghĩ ra cách đó là vác Fizz lên đường trên theo hướng chống chịu. Và quả thực, metagame hiện tại thực sự rất hấp dẫn với nhiều lựa chọn dị mà hiệu quả.

Liên Minh Huyền Thoại: Sức mạnh của Fizz tanker đường trên đây chăng?

Trước đây, Fizz nổi tiếng là một sát thủ một nốt nhạc với bộ combo của mình. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, với trang bị thay đổi, Fizz lại có một hướng đi hoàn toàn mới mà vẫn vô cùng hiệu quả. Thay vì sử dụng combo dồn toàn bộ sát thương lên một mục tiêu. Fizz giờ đây đảm nhận nhiệm vụ tanker quấy phá tuyến sau đội hình địch. Thậm chí là solo 1vs1 với đối phương mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Đây chắc chắn là một xu thế sẽ phổ biến trong thời gian tới. Khả năng chống chịu tốt, gây sát thương lớn chỉ với 1, 2 món đồ tấn công ngoài ra còn rất cơ động, bạn sẽ khó có thể tìm được nhiều sự lựa chọn ở đường trên hiệu quả hơn Fizz.