Liên Minh Huyền Thoại: "Người Đóng Thế" Optimus nói gì khi lần đầu được tham dự Siêu Sao Đại Chiến

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2017 07:34 PM

Hãy cùng xem Naul nói gì khi lần đầu tiên được xem Siêu Sao Đại Chiến nhé.

Vừa qua, kết quả bình chọn của Siêu Sao Đại Chiến 2017, khu vực Việt Nam đã chính thức được công bố. Theo đó chúng ta sẽ có đội hình là:

- Đường trên: Phạm “Hope” Trung Hiếu

- Đi rừng: Đỗ “Levi” Duy Khánh

- Đường giữa: Võ “Naul” Thành Luân

- Xạ thủ: Nguyễn “NoWay” Vũ Long

- Hỗ trợ: Nguyễn “Palette” Hải Trung

Với việc Optimus tự động "bỏ cuộc chơi", tuyển thủ đường giữa của Young Generation là Naul dễ dàng có được suất đi tham dự Siêu Sao Đại Chiến năm nay. Hãy cùng xem anh chàng này có cảm nghĩ như thế nào khi lần đầu tiên được tham dự All-Star nhé.

Liên Minh Huyền Thoại: "Người Đóng Thế" Optimus nói gì khi lần đầu được tham dự Siêu Sao Đại Chiến

Naul đã vừa trải qua một mùa giải thực sự đáng nhớ với thành tích khá tốt ở các giải đấu quốc tế như GPL Mùa Hè 2017, CKTG 2017, và lần này là một thử thách mới với giải đấu All-star. Bạn có cảm thấy bất ngờ với những điều tốt đẹp liên tục đến với mình không?

- Việc có được thành tích tốt tại các giải đấu quốc tế nó xứng đáng với những gì tôi đã luyện tập trong thời gian qua nên tôi không bất ngờ lắm nhưng tôi cũng cảm thấy mình rất may mắn!

Ở CKTG 2017, bạn mới chỉ được đối đầu với 2 tuyển thủ đường giữa chất lượng là Caps của Fnatic và xiye của Team WE. Vậy có tuyển thủ nào bạn thực sự mong chờ được đối đầu nếu như All-Star Việt Nam được đại diện cho khu vực ĐNÁ tham dự All- Star Thế giới 2017 không?

- Tôi muốn được đối đầu với tất cả người chơi đường giữa có mặt tại All-star Thế giới vì họ đều là những người chơi hàng đầu của mỗi khu vực.

Bạn cảm thấy tiếc nhất điều gì trong chặng đường tại CKTG vừa qua của mình?

- Điều tôi cảm thấy tiếc nhất có lẽ là ở trận đấu thứ 2 giữa YG và WE nếu làm tốt hơn chúng tôi đã có được 1 trận thắng …

Liên Minh Huyền Thoại: "Người Đóng Thế" Optimus nói gì khi lần đầu được tham dự Siêu Sao Đại Chiến

LMHT đã có rất nhiều thay đổi ở phiên bản Tiền Mùa Giải cập nhật vừa rồi. Bạn đã tìm hiểu những thông tin về Ngọc Tái Tổ Hợp chưa?

- Hiện tại tôi vẫn đang cố gắng để tìm hiểu kĩ hơn về những thay đổi này.

Mục tiêu của bạn tại All-stars GPL sắp tới là gì?

- Có mặt tại All-Star thế giới!