Liên Minh Huyền Thoại: Đến lượt Sena cũng rời bỏ QTV mà đi

Triệu Tử Long  - Theo Helino | 04/06/2018 03:41 PM

Sena là cái tên tiếp theo chính thức rời khỏi FFQ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tuyển thủ đi rừng Trương “Sena” Tuấn Tú đã chính thức thông báo việc sẽ chia tay đội tuyển FFQ ngay trước thềm VCS Mùa Hè 2018. Sena là tuyển thủ đã chuyển tới FFQ từ đội tuyển GAM khi giai đoạn nước rút của VCS Mùa Xuân 2018 đang bước đến thời điểm căng thẳng. Tại FFQ, Sena đã thi đấu ở 2 vị trí là đi rừng và hỗ trợ nhưng không thực sự tạo ra được sự chắc chắn.


Nguyên văn thông báo của Sena trên trang cá nhân

Nguyên văn thông báo của Sena trên trang cá nhân

Việc Sena chia tay FFQ cũng giúp cho đội tuyển này dễ dàng trong việc sắp xếp nhân sự thi đấu khi vị trí đi rừng đang có tới 3 tuyển thủ đảm nhiệm (Gồm cả DNK và Venus). Hiện tại FFQ chưa công bố đội hình thi đấu chính thức tham dự VCS Mùa Hè 2018.

Cách đây không lâu, trước ngày công bố đội hình chính thức, đội tuyển FFQ đã nói lời chia tay với 3 cái tên Phạm “Kidz” Tuấn Vĩ, Văn “Potm” Hữu Bảo và Vũ “Rika” Tuấn Mạnh.

Liên Minh Huyền Thoại: Đến lượt Sena cũng rời bỏ QTV mà đi

Đây không phải là điều quá bất ngờ bởi từ khi gia nhập FFQ, bộ ba này không phải là những nhân tố chủ lực và vòng thăng hạng vừa qua, họ cũng không có cơ hội thể hiện mình. Tương lai của họ cũng đã được FFQtiết lộ và sẽ được công bố trong thời gian tới. Còn với riêng đội tuyển FFQ, họ cũng đã lựa chọn được những cái tên ưng ý nhất của mình và sẵn sàng chinh chiến tại giải mùa hè.