Liên Minh huyền Thoại: 4 Thách Đấu đối đầu 5 Kim Cương, kèo này có vẻ khó?

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2016 11:05 PM

Ngay sau khi đăng tải, trận đấu này đã được đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới chia sẻ và đưa ra nhận định.

Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã đăng tải một trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa 3 game thủ Thách Đấu và 5 game thủ bậc Vàng Đoàn được diễn ra tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc. Trong trận đấu đó, 3 người chơi Thách Đấu đã giành được chiến thắng ngoạn mục với kỹ thuật cá nhân trình độ cao cùng sự phối hợp đồng đội vô cùng ăn ý.

Và vừa mới đây, một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại "4fun" như vậy lại được diễn ra tại máy chủ Hàn Quốc. Điều đặc biệt khiến cho nhiều game thủ quan tâm tới trận đấu này nằm ở việc đây là một cuộc đại chiến giữa 4 người chơi ở bậc rank Thách Đấu với 5 người chơi rank Kim Cương. Diễn biến và kết quả cuộc đối đầu hấp dẫn này, bạn đọc có thể theo dõi trong video trên.

Liên Minh huyền Thoại: 4 Thách Đấu đối đầu 5 Kim Cương, kèo này có vẻ khó?

Có thể thấy rằng, trình độ Thách Đấu nếu so với Kim Cương chênh lệch là không nhiều. Bên cạnh đó, đối với người chơi ở rank Kim Cương, chiến thuật cũng như kỹ năng cá nhân đều ở mức khá. Chính vì vậy, kèo đấu này có một sự khó khăn không hề nhẹ đối với 4 người chơi Thách Đấu.

Ngay sau khi đăng tải, trận đấu này đã được đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới chia sẻ và đưa ra nhận định. Có thể nói rằng, đây là một trận đấu "vượt khó", nơi trình độ cá nhân và chiến thuật cũng như tính đồng đội được thể hiện một cách tối đa. Không những vậy, người xem sẽ được thưởng thức những pha xử lý đỉnh cao.