Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt

Maxspeed  - Theo Helino | 12/07/2018 04:07 PM

Last Bless là một tựa game mobile sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm phong cách gameplay chặt chém vô cùng hấp dẫn vừa mới đổ bộ lên AppStore và Google Play.

Mới đây, hãng Funcell123 - một nhà phát hành game ở Kangnam, Hàn Quốc đã chính thức cho ra mắt tựa game con cưng Last Bless trên cả 2 nền tảng iOS và Android miễn phí. Được biết, đây là một game mobile sở hữu nền đồ họa 3D tuyệt đẹp đi kèm phong cách gameplay chặt chém vô cùng hấp dẫn.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 1.

Vì khoác lên mình tấm áo đồ họa 3D hiện đại nên Last Bless xây dựng hình ảnh các nhân vật mang đậm style Châu Âu vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó, cảnh quan xung quanh cũng được thiết kế chi tiết rõ nét, đi kèm hiệu ứng cháy nổ đặc sắc và cực hoành tráng.

Trailer Game

Tham gia vào Last Bless, người chơi có cơ hội được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật sẵn có bao gồm: Thợ Săn, Pháp Sư, Chiến Binh và Linh Mục. Mỗi lớp nhân vật có những kỹ năng và sở trường riêng, và đặc biệt là đều có một câu chuyện riêng của mình. Chính vì thế, bạn sở hữu nhân vật nào cũng sẽ có những điểm mạnh riêng biệt có thể mang lại chiến thắng.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 3.

Last Bless xây dựng lối chơi đậm chất chặt chém hack & slash với nhịp đồ nhanh và dồn dập. Chính vì vậy, người chơi có thể tạo ra những chuỗi combo vô cùng điên loạn và đẹp mắt. Những hiệu ứng ra đòn này sẽ khiến người chơi cảm thấy mãn nhãn và thực sự được thưởng thức.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 4.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Last Bless vẫn đi theo hướng vượt ải truyền thống. Thông qua hàng trăm nhiệm vụ từ các phụ bản, thử thách bạn có thể thu thập được các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp, cải thiện sức mạnh cho nhân vật. Độ khó trong game tăng dần theo thời gian, càng về sau số lượng quái xuất hiện càng nhiều và khôn khéo hơn. Theo đó, người chơi phải sử dụng chính kỹ năng, kinh nghiệm chơi mà mình có được để dành chiến thắng.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 5.

Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện, Last Bless cũng cung cấp cho người chơi những lựa chọn khác nhau như hầm ngục vô tận hay đề cao tính cồng đồng như lập đội vượt ải hoặc đấu trường PvP 1v1, 3v3 hoặc 4v4.

Last Bless - Thêm một siêu phẩm chặt chém khủng xứ Hàn vừa mới ra mắt - Ảnh 6.

Hiện tại, Last Bless đã công phá thị trường game Hàn Quốc, hiện tại vẫn chưa có thông tin về phiên bản tiếng Anh của game. Tuy nhiên, game thủ Việt cũng đừng lo bởi chúng tôi đã cập nhật link tải APK phía dưới đây.

Link download: iOS/ Android/ APK