Lang Gia Bảng tặng game thủ 200 Giftcode sau 3 ngày trải nghiệm

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/04/2017 10:18 AM

Lang Gia Bảng
Lang Gia Bảng

Webgame RPG

14/12/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Ngày 04/04/2017, Webgame Lang Gia Bảng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ SohaPlay và đã nhận được những phản hồi tích cực từ game thủ.

Webgame Lang Gia Bảng được xây dựng với cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Người chơi cùng nhau săn Boss với thời gian cố định. Sau khi tiêu diệt được Boss người chơi sẽ nhận được nhiều vật phẩm hiếm mà không phải ai cũng có được. Đồ họa đẹp mắt cũng là yếu tố thu hút của Lang Gia Bảng.

Lang Gia Bảng cho phép game thủ thỏa sức “PK” thông qua nhiều tính năng, hoạt động hấp dẫn và mang tính thường xuyên. Hệ thống chiêu thức được trau chuốt khá kỹ lưỡng. Lang Gia Bảng có rất nhiều hoạt động gắn kết cộng đồng: Bang Hội, Bang Chiến, Thiên Hạ Bá Nghiệp, PK, Tỏ tình, Kết hôn, Săn Boss, Phó bản…

Lang Gia Bảng tặng game thủ 200 Giftcode sau 3 ngày trải nghiệm

Trong Lang Gia Bảng, người chơi chẳng bao giờ sợ… buồn chán. Mỗi khi đăng nhập, cảm giác hiện hữu của hàng trăm anh em bang phái, hảo hữu và ý trung nhân luôn đem lại cảm giác yên tâm, vui vẻ. Hoạt động, nhiệm vụ đa dạng giúp game thủ không phải lo… hết việc để làm.

BQT game quyết định gửi tặng 200 Giftcode trị giá 500K cho game thủ để khích lệ. Các vật phẩm bao gồm :

- Thẻ Ưu Đãi Thú Cưỡi x2

- Đá Diệu Quang x100

- Exp Phù II x5

- Vẫn Thiết x50

(Giftcode có hạn sử dụng đến hết ngày 31/05/2017)

Trang chủ: http://langgiabang.sohaplay.vn/

Ngoài ra, tại cổng game SohaPlay, các bạn có thể tha hồ trải nghiệm rất nhiều tựa game phong phú cùng hàng ngàn phần quà Giftcode giá trị. Đặc biệt hơn, game thủ luôn được đảm bảo quyền lợi tốt nhất và các tựa game cũng được cập nhật liên tục.

Xem thêm tại: http://news.sohaplay.vn/

Thông tin chung: http://sohaplay.vn

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode