“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: "Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây!"

Nipp  - Theo Helino | 04/10/2018 05:00 PM

Chiến thắng của game thủ "GakuteeeYTB" khiến cả cộng đồng người chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký giật mình, thế mà trước nay nhiều người vẫn bảo hệ Phong là PK chán lắm…

Đại Chiến Nhẫn Giả gần nhất của Làng Lá Phiêu Lưu Ký vừa chứng kiến sự xuất hiện của gương mặt hoàn toàn mới - GakuteeeYTB. Anh chàng này đã đánh bại lần lượt 4 người chơi được coi là mạnh nhất toàn server hiện nay là UchihaLiky0, Mumuta, TuanKage và s2_Linda_s2. Phần biểu diễn này đã khiến toàn bộ người xem sốc tột độ, một tân binh mới nổi với trang bị thuộc dạng bình thường lại "làm thịt" các đại gia máu mặt nhất game.

Tân binh GakuteeeYTB đánh bại 4 người chơi mạnh nhất toàn server

Đáng chú ý, nhân vật mà GakuteeeYTB sử dụng lại thuộc hệ Phong - class mà ai ai cũng kỳ thị vì cho rằng "quá phế". Nếu như bạn đọc chưa biết, chúng tôi đã từng đề cập đến việc hệ phong trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký bị người chơi vùi dập. Thứ nhất, đây là lớp nhân vật đánh gần, khoảng cách tiếp cận tới mục tiêu rất ngắn và cần liên tục di chuyển để vừa áp sát, vừa tránh né các đòn tấn công. Thứ hai, lượng sát thương của hệ phong gây ra quá yếu, duy nhất chỉ được khả năng gây choáng và tốc độ đánh mà thôi.

“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 2.
“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 3.

Thế nhưng, GakuteeeYTB đã chứng minh cho tất thảy rằng, chính những điểm tưởng chừng như là yếu điểm ấy lại có thể lợi dụng để đạt chiến thắng một cách đầy bất ngờ. Như trong đoạn clip trên, anh chàng rất chịu khó di chuyển và tận dụng hết khả năng gây choáng, tiêu hao MP của đối phương.

Một yếu tố mà khó có thể bỏ qua là tốc độ đánh cực nhanh của GakuteeeYTB. Mặc dù gây sát thương không nhiều như các đối thủ của mình, anh chàng đã lấy tốc độ và sự chính xác để bù lại. Kết quả là, phải có tới 3 trường hợp tụt HP ngang với GakuteeeYTB, chỉ trừ TuanKage quá "trâu bò" (nhưng cuối cùng thì vẫn thua).

“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 4.
“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 5.

Ngay sau trận chiến này, nhiều game thủ đã lập tức đăng đàn, phản pháo lại quan điểm của cộng đồng người chơi bấy lâu nay. Hệ Phong quả thật không hề yếu, kể cả lúc train quái, săn Boss hay đi PK. Chỉ có điều, nó sẽ thực sự mạnh, thực sự ghê gớm khi và chỉ khi được rơi vào tay người chơi "pro" như thế này thôi!

“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 6.
“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 7.

Cũng có những ý kiến cho rằng, GakuteeeYTB chiến thắng một phần không nhỏ cũng là do các đối thủ của anh chàng không hề có kháng phong. Gần đây, xu hướng trong cộng đồng Làng Lá Phiêu Lưu Ký thường thiên về Hỏa hoặc Thủy nhưng lại bỏ qua Lôi và Phong. Đây là vấn đề mà một số người chơi cho rằng không nên. Chính vì tựa game có rất nhiều hệ khác nhau, để mạnh nhất thì phải phòng tránh cho mọi trường hợp phát sinh chứ không nên chủ quan để phải nhận màn thua cay đắng như thế này.

“Làm thịt” toàn các Top liên server, game thủ này như đã chứng minh: Ông nào chê hệ Phong yếu, bước hết ra đây! - Ảnh 8.

Tin rằng, trong khoảng thời gian sắp tới, GakuteeeYTB nói riêng và những người chơi hệ phong nói chung sẽ nhanh chóng tìm ra hướng đi mới để thể hiện được cái bá đạo của class nhân vật này. Hãy dè chừng vì giờ đây, Làng Lá Phiêu Lưu Ký sẽ xuất hiện một thế lực mới mà bạn chưa từng nghĩ đến - các siêu nhân từ hệ phong.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY.