Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/10/2018 09:58 AM

SKT Bang đang rất khao khát có thể tham dự All-Star 2018 - giải đấu cuối cùng của LMHT trong mùa giải này.

2018 có thể coi là một năm đáng quên của các thành viên đội tuyển SKT nói chung và Bang nói riêng. Sau thất bại ở trận CKTG 2017, SKT từ đó tụt dốc. Tại giai đoạn mùa xuân, đã có thời điểm đội tuyển này tụt xuống vị trí thứ 9 với thành tích 1-5. Sau những nỗ lực, SKT cũng góp mặt ở vòng play-off, để rồi bị KT nghiền nát tại vòng tứ kết. Theo đó, họ cũng không thể góp mặt ở Mid-Season Ivitational 2018.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 1.

Sang đến giai đoạn mùa hè, mọi chuyện chẳng khá khẩm hơn khi SKT còn chẳng có mặt tại vòng play-off. 30 điểm tích lũy từ mùa xuân, họ có mặt tại vòng loại khu vực trước khi để thua Gen.G và chính thức trở thành khán giả của CKTG 2018.

Chính vì những thành tích tệ hại đó mà danh sách bình chọn tuyển thủ tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018, SKT chỉ đóng góp 2 cái tên. Tuy nhiên chính Faker và Bang mới là những người dẫn đầu về số lượt bình chọn từ game thủ. Người đi đường giữa của SKT đang dẫn đầu về số lượt bầu chọn với 35.4% và gần như chắc chắn có mặt. Chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh gắt gao giữa Bang, Mata, Peanut và Deft.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 2.
Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 3.

Bang kêu gọi fan hâm mộ bình chọn cho mình và Faker trên Twitter cá nhân

Bang đang có chút ưu thế bởi số lượt bầu chọn cho anh đang là 7,8% - nhỉnh hơn các đối thủ còn lại. Thậm chí mới đây nhất, game thủ này còn đưa ra những lời hứa hẹn hết sức hài hước nếu như anh được góp mặt tại All-Stars năm nay. Theo đó, trong một stream mới nhất, SKT Bang đã hứa sẽ làm 3 điều sau:

- Sẽ stream ngay tại Las Vegas

- Thực hiện màn cosplay Xayah/ Rakan với Sneaky nếu như anh chàng này đồng ý

- Khao Bengi một chầu du lịch cùng đến Las Vegas, mảnh đất được mệnh danh là "kinh đô casino" của thế giới.

Lời hứa thứ 2 chính là thứ được nhiều game thủ quan tâm nhất. Ai cũng biết Sneaky của Cloud 9 là người cosplay giỏi đến mức nào. Game thủ này đã từng khiến cộng đồng "nổ mắt" với những màn cosplay đặc sắc như Soraka Vệ Binh Tinh Tú, Lux Thập Đại Nguyên Tố và Sivir Giao Pizza. Nếu như Bang xuất hiện tại All-Stars năm nay, chắc chắn Sneaky sẽ đồng ý cosplay cặp đôi tình nhân Xayah/Rakan của LMHT với xạ thủ lừng danh một thời.

Làm tất cả để được đi All-Stars, Bang hứa sẽ cosplay Xayah/Rakan cùng Sneaky nếu được fan bầu chọn - Ảnh 4.

Màn Cosplay "chọc mù mắt" của Sneaky

Hôm nay chính là thời hạn chót để cộng đồng LMHT Hàn Quốc có thể bầu chọn cho 2 game thủ xuất hiện tại All-Stars 2018. Hy vọng rằng với lời hứa đầy hấp dẫn trên, SKT Bang sẽ góp mặt tại giải đấu cuối cùng của Riot Games trong năm nay.