Alternate Text
CKTG LMHT Mùa 7

CKTG LMHT Mùa 7

chuyên trang về lmht trên gamek.vn
CKTG LMHT Mùa 7

Làm được điều thần kỳ nhất trong lịch sử CKTG, đây là những gì mà Rekkles chia sẻ với người hâm mộ

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/10/2017 02:20 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Rekkles - người chơi xạ thủ của Fnatic sau khi làm nên cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất lịch sử CKTG.

Vào ngày hôm qua 12/10, ngày thi đấu lượt về của bảng B CKTG LMHT mùa 7, mặc dù không giành được chiến thắng nào ở lượt đi nhưng Fnatic đã làm được một điều thần kỳ, một sự trở lại cực kỳ mạnh mẽ để có mặt tại vòng Tứ Kết.

Làm được điều thần kỳ nhất trong lịch sử CKTG, đây là những gì mà Rekkles chia sẻ với người hâm mộ

Trong trận đấu cuối cùng của ngày hôm qua (12/10), Fnatic đã giành chiến thắng trước GAM để tạo nên một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử CKTG của Liên Minh Huyền Thoại. Dù điều này thật sự rất đáng buồn với người hâm mộ Việt Nam, nhưng đó là một kì tích của Fnatic khi họ đã giành được chiếc vé vào vòng tứ kết sau khi thất bại liên tục 4 trận đầu tiên. Và hãy xem Rekkles, xạ thủ của Fnatic, nói gì sau chiến thắng này nhé!

Cảm giác của bạn như thế nào khi giành được chiếc vé đến vòng tứ kết?

Thật lòng mà nói, tôi chẳng thể diễn tả nó thành lời được nữa. Đây là một ngày đặc biệt đối với tất cả chúng tôi. Tôi nghĩ là chính tôi là người đã đánh rơi phong độ, nhất là trong trận đấu với IMT. Mọi người sẽ nhớ đến sai lầm đó trong một khoảng thời gian rất lâu nữa. Tôi chỉ có thể cố gắng để chơi tốt hơn và giúp đỡ đội tuyển. Khi lội ngược dòng thành công, tôi đã có được những cảm xúc cực kì đặc biệt mà có lẽ tôi sẽ chỉ trải qua nó một lần trong đời. Cảm giác này thực sự rất tuyệt, và tôi rất vui vì đã được là một phần của nó.

Làm được điều thần kỳ nhất trong lịch sử CKTG, đây là những gì mà Rekkles chia sẻ với người hâm mộ

Caps nói rằng đội của bạn đã không thể hiện được hết 100% phong độ ở lượt đi. Chuyện gì đã xảy ra vậy? Và hôm nay các bạn đã làm gì để trở lại 100% sức mạnh và giành lấy tấm vé quý giá đó vậy?

Tôi không đồng ý với phần 100% lắm. Như trận với GAM chẳng hạn, chúng tôi không nghĩ là chúng tôi có thể làm gì cả. Đó là một chiến thuật đổi đường quá bất ngờ. Ngay cả khi kiểm tra lịch sử đấu của họ trong giải mùa hè, họ chỉ đổi đường duy nhất một lần trong hơn 40 trận. Chúng tôi chẳng hiểu thứ quái gì đang diễn ra trong trận đấu đó cả. Còn trận với Immortals thì tôi nghĩ chúng tôi đã chiến thắng nếu tôi không mắc sai lầm. Longzhu là một đội tuyển không cùng đẳng cấp với chúng tôi… họ ở trên chúng tôi quá xa. Tôi không nghĩ là chúng tôi đã không thể hiện hết 100%, đó chỉ là do chúng tôi chưa biết những đội tuyển khác sẽ làm gì ở lượt đi.

Làm được điều thần kỳ nhất trong lịch sử CKTG, đây là những gì mà Rekkles chia sẻ với người hâm mộ

Sau khi giành ra một khoảng thời gian để chuẩn bị, chúng tôi đã có một kế hoạch tốt hơn cho ngày hôm nay. Chúng tôi đã có những trận đấu tốt hơn lượt đi với mọi đội tuyển, kể cả là Longzhu. Chúng tôi nghĩ rằng sự chuẩn bị của chúng tôi không tốt như các đội khác. Đây sẽ là vấn đề mà chúng tôi phải khắc phục trong tương lai, khi phải đối đầu với một đội tuyển duy nhất trong loạt BO5 ở Tứ Kết. Nếu không, chắc chắn chúng tôi sẽ về nhà với tỉ số 0-3. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để chuẩn bị cho đối thủ tiếp theo.