Lại một hot youtuber nữa của Đột Kích tham gia đi nghĩa vụ

1337  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/01/2017 03:25 PM

Đột Kích
11/02/2008 NCB: VTC Game NPH:

Tuấn Thạch Sùng – 1 trong 8 hot youtuber của team Đột Kích TV trong clip mới đã chia sẻ anh sắp sửa tạm chia tay Đột Kích để tham gia đi nghĩa vụ công an.

Là một trong những youtuber có kỹ năng bắn Sniper và C4 tốt nhất hiện nay, Tuấn Thạch Sùng luôn có 1 lượng fan đông đảo theo dõi, học hỏi kỹ năng chơi Đột Kích đỉnh cao từ những clip bình luận của anh. Thế nhưng thời gian gần đây, các fan của Tuấn liên tục hụt hẫng do Tuấn Thạch Sùng phải đi mổ mắt nên không thể làm clip được. Vừa trở về từ phòng mổ, Tuấn Thạch Sùng đã bắt tay vào làm clip trở lại ngay lập tức, thế nhưng trong clip bắn M200 mới đây thì Tuấn bất ngờ chia sẻ anh sẽ tham gia nghĩa vụ công an.


Tuấn Thạch Sùng là 1 trong đội 8 hot youtuber của Đột Kích TV

Tuấn Thạch Sùng là 1 trong đội 8 hot youtuber của Đột Kích TV

Đây thực sự là một tin không vui đối với các fan hâm mộ của Đột Kích. Trước đó, một youtuber đình đám khác là Tiến Xinh Trai cũng đã thông báo sẽ đi nghĩa vụ quân sự khiến nhiều fan tiếc nuối thì nay, cộng đồng cũng lại sắp sửa chia tay một trong những youtuber có kỹ năng sniper đỉnh nhất. Tuấn Thạch Sùng chia sẻ, tham gia nghĩa vụ công an tức là sẽ lại một thời gian dài không được ra ngoài, không biết có được sử dụng điện thoại hay không, và đồng nghĩa với việc phải chia tay với Đột Kích cũng như công việc làm clip đột kích. Theo như Tuấn tâm sự thì thực lòng anh cũng không thực sự muốn đi theo ngành công an, tuy nhiên đây là mong muốn của gia đình nên Tuấn Thạch Sùng đành tạm gác lại đam mê và tham gia nghĩa vụ.


Tham gia nghĩa vụ công an đồng nghĩa với việc phải rời xa Đột Kích một thời gian dài (ảnh minh họa)

Tham gia nghĩa vụ công an đồng nghĩa với việc phải rời xa Đột Kích một thời gian dài (ảnh minh họa)

Vừa tâm sự chuyện nghĩa vụ công an, kể lại những kỷ niệm khi đi khám… Tuấn Thạch Sùng vẫn “rảnh tay” quẩy đấu đơn sniper với 127 kill. Dù mới quay trở lại đột kích sau một thời gian dài mổ mắt, kỹ năng vảy, snap của Tuấn Thạch Sùng không hề suy giảm. Với tốc độ delay “bàn thờ” của M200 Cheytac Graffiti, anh luôn có những pha multikill 7 8 mạng liên tục trong thời gian ngắn khiến người xem mãn nhãn.


Pha multi kill “quen thuộc” của Tuấn Thạch Sùng bằng M200, quá khủng khiếp

Pha multi kill “quen thuộc” của Tuấn Thạch Sùng bằng M200, quá khủng khiếp

Thật tiếc khi sắp tới chúng ta sẽ không còn được chiếm ngưỡng Tuấn Thạch Sùng quẩy sniper trên youtube. Thế nhưng, kênh youtube của Tuấn vẫn sẽ tiếp tục ra clip vì anh quyết định sẽ nhượng lại kênh cho một bạn nữ cũng chơi Đột Kích để làm clip. Với việc nhượng lại kênh thì các khán giả của Tuấn Thạch Sùng sẽ đỡ bị “đói clip” hơn, mà cộng đồng lại có cơ hội được đón chào một thành viên nữ khác trong đại gia đình Youtuber. Rất nhiều fan hâm mộ đang tò mò không biết nữ game thủ sẽ tiếp quản kênh của Tuấn Thạch Sùng là ai.

Lại một hot youtuber nữa của Đột Kích tham gia đi nghĩa vụ

Clip Tuấn Thạch Sùng chia sẻ chuyện tham gia nghĩa vụ và cầm M200 Cheytac Graffiti quẩy 200 kill

Đột Kích suy cho cùng cũng chỉ là một trò chơi, một niềm đam mê của tuổi trẻ. Không chỉ Tuấn Thạch Sùng, Tiến Xinh Trai, có thể trong tương lai chúng ta sẽ còn phải chia tay thêm những gương mặt khác của cộng đông Đột Kích, bởi ai rồi cũng có cuộc sống riêng, không thể cháy mãi cùng đam mê. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn chúc các youtuber, các game thủ… sẽ luôn thành công trong cuộc sống và giữ trọn tình yêu cùng niềm đam mê với Đột Kích.