Lại là cái khe chết chóc ấy!

Đoạn Tuấn  - Theo Helino | 10/07/2018 06:00 PM

Liên Minh Bóng Tối
30/06/2018 NCB: SohaGame NPH:

Chị em cứ show ảnh thế này thì chỉ có khổ anh em chúng tôi thôi…

Chơi game, không sợ đối thủ mạnh, càng không sợ bỏ xác lại nơi chiến trường! Thế nhưng 500 anh em chúng tôi, đứng trước những màn rải thính, rắc thính, quăng thính vô cùng điệu nghệ của chị em thì chỉ có nước "tê cứng".

Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bình thường lâu lâu chị em mới quăng con ảnh lên group, đau tim đến mấy cũng có thời gian hồi. Thế mà bây giờ lại đi tổ chức cuộc thi thả thính công khai như thế này thì bảo anh em tôi biết sống làm sao? Mà nào có phải là thính hạng nhẹ đâu? Toàn bả thôi!

Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 2.

Khởi đầu chuỗi ngày mất máu của anh em...

Dẫu đã biết quy tụ hàng ngàn game thủ từ trời Âu đất Á tìm về trải nghiệm rồi, nhưng không ai nghĩ rằng Liên Minh Bóng Tối lại nhiều trai xinh gái đẹp "núp lùm" như vậy cho đến khi event này được nổ ra. Như thể được "gãi đúng chỗ ngứa", người người đăng ảnh, nhà nhà thả thính, vô cùng bung lụa.

Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 3.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 4.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 5.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 6.

Không chỉ là nơi để thể hiện bản thân, giao lưu kết bạn mà event này còn là động lực để 500 anh chị em "tuyển gấu" hết sức công khai và trắng trợn. Bất cứ ảnh nào cũng đều bình luận qua lại, đưa đẩy vô cùng rôm rả, chắc là sau vụ này nhiều người thành đôi lắm đây…

Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 7.

Mới diễn ra có một ngày thôi mà mức độ "bả" của các chị em đã lên đến mức độ này rồi, lại còn tăng dần. Thế thì không biết từ giờ đến lúc kết thúc anh em tôi còn phải mất bao nhiêu lít máu nữa đây, chứ riêng cho cái "khe chết chóc" này thì khối anh em cũng đã… quắt hết cả người vào ấy chứ:

Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 8.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 9.

Ok you win!

Theo lịch trình chính thức thì Liên Minh Bóng Tối sẽ ra mắt vào ngày 13/7 tới đây, cũng là lúc event này khép lại. Cố lên anh em, chúng ta có thể chết trong tay kẻ địch, chứ nhất định không được chết vì thính!

Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 10.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 11.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 12.
Lại là cái khe chết chóc ấy! - Ảnh 13.

Tuy nhiên anh em nào "không ngại chết" thì có thể tham gia "thử sức bền" của bản thân TẠI ĐÂY .

Link tải cho iOs/Android/PC TẠI ĐÂY .