Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/04/2017 03:30 PM

Tứ Đại Danh Bổ
15/01/2015 NCB: SSGame NPH:

Những điều mới lạ và hấp dẫn nào sẽ ẩn giấu trong bản update mới nhất “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ vào ngày hôm nay, 20/4/2017?

Đối với đại đa số game thủ việc lựa chọn gắn bó lâu dài với một tựa game không chỉ phụ thuộc vào đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, chăm sóc khách hàng tốt, sự kiện phong phú mà sự xuất hiện của các bản update mới với nhiều tính năng độc đáo cũng chính là điều khiến các anh hùng mong ngóng ngày đêm. Đánh trúng “tim đen” của game thủ, Tứ Đại Danh Bổ đã quyết định tung ra phiên bản update “Vô Cực Thần Cảnh” vào ngày hôm nay, 20/4/2017.

Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

Phiên bản update “Vô Cực Thần Cảnh”

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm lại một số tính năng khiến phiên bản “Võ Cực Thần Cảnh” gây chấn động cả giang hồ Tứ Đại Danh Bổ:

Hệ thống Phi Phong – vũ khí ẩn chứa sức mạnh phi thường

Là một trang bị có thuộc tính phi thường, vì thế mà Phi Phong được xem là một vũ khí bí mật hỗ trợ tích cực cho các anh hùng tung hoành trong giang hồ. Không chỉ giúp gia tăng lượng lớn lực chiến mà hệ thống này còn giúp nhân vật trở nên huyền ảo, uy lực hơn.

Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

Khi trải nghiệm tính năng này, người chơi sẽ bắt đầu sở hữu Phi Phong từ cấp độ 1 và phải sử dụng Đan Tiến Cấp Phi Phong để nâng cấp từ cấp độ 1 đến cấp độ 10. Nếu muốn nâng cấp Phi Phong lên cấp 11 và cấp 12, game thủ cần phải sử dụng thêm Đan Tiến Cấp Phi Phong Cao Cấp. Tích cực lượm nhặt và cày cuốc, chả mấy chốc mà các game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, chứng tỏ thị uy khiến cả giang hồ phải khiếp sợ.

Hệ thống Trợ thủ biến hóa khôn lường

Tất cả trợ thủ xuất hiện tại Tứ Đại Danh Bổ đều sở hữu những bộ kỹ năng tuyệt thế, họ đều mang những năng lực riêng biệt như: bạo sát hay hỗ trợ hiệu quả cho người chơi, chính vì thế tính năng này đem lại điều tươi mới rất đáng mong đợi cho cả cộng đồng. Với phiên bản lần này, game thủ có thể nhận được sự giúp sức của những trợ thủ mới với sức mạnh uy võ hơn người như: Phong Bạch Trảm, Địa Ngục Hành Giả và Âm Dương Võ Sĩ.

Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

Đây cũng được coi là một trong những “gia vị” hết sức mới mẻ và thú vị trong phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh”, khi những người bạn đồng hành này luôn sát cánh và chiến đấu hết mình để hỗ trợ người chơi chính. Ngoài ra, các “trợ thủ” còn có thể tự biến hóa kĩ năng khôn lường để trở thành một cỗ máy chiến đấu tuyệt vời trên con đường chinh phục thiên hạ đầy gian nan và nguy hiểm này.

Dàn thú cưỡi “chất hơn nước cất”

Bất kể anh hùng nào hành tẩu trên giang hồ đều không thể thiếu vắng một chiến mã để có thể sát cánh cùng mình vượt qua thiên sơn vạn dặm, xông pha chiến trường, chinh chiến thiên hạ. Đó chính là lý do tại sao hệ thống thú cưỡi mới của phiên bản update lần này sẽ đem lại cho các game thủ Tứ Đại Danh Bổ những trải nghiệm hoàn toàn mới, với bề ngoài đẹp lộng lẫy cùng sức mạnh vượt trội giúp gia tăng lực chiến cho chính chủ nhân.

Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ
Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

Việc cập nhật thêm tính năng này không chỉ tạo ra một cuộc đua mới về sở hữu thú cưỡi mà còn tạo ra một cuộc chiến toàn diện từ mặt đất đến không trung, khi kỹ năng của người chơi được hỗ trợ một cách tối đa nhất.

Hệ thống Thần Luyện mới – Nhân đôi sức mạnh

Khác với những phiên bản trước đó, Tứ Đại Danh Bổ sẽ cho ra mắt trang bị Thần Uy thông qua hệ thống Thần Luyện (trang bị mới) trong bản update “Vô Cực Thần Cảnh”. Với vũ khí mới này, người chơi hoàn toàn có thể kết hợp với những trang bị khác tạo nên một sức mạnh vô giới hạn cho chính bản thân, trong các cuộc giao danh đơn đấu PvP cũng như loạn đấu trong các sự kiện Tống Kim, Hoàng Thành,...

Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác cũng được Tứ Đại Danh Bổ bổ sung trong phiên bản update lần này, với hi vọng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, mới mẻ, giúp game thủ khám phá những khả năng vô tận đang ẩn giấu trong mỗi anh hùng. Liệu đây có phải là một trong những bản update giúp Tứ Đại Danh Bổ đánh bật những đối thủ nặng ký khác tại làng game Việt, tất cả sẽ được tiết lộ ngay sau khi game thủ lạc lối tới “Vô Cực Thần Cảnh”.

Lạc trôi với phiên bản “Vô Cực Thần Cảnh” của Tứ Đại Danh Bổ

Có thể nói, bản update “Vô Cực Thần Cảnh” chắc chắn sẽ khiến cả giang hồ Tứ Đại Danh Bổ xoay chuyển, tạo nên một sự cân bằng giữa các thế lực trong thiên hạ. Ngay bây giờ, hãy đến với “Vô Cực Thần Cảnh” để mở ra một chân trời mới tại Tứ Đại Danh Bổ.

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải iOS: http://bit.ly/4GameKiOS

Link tải Android: http://bit.ly/4GamekAndroid

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo