Là người đầu tiên mang Miss Fortune hỗ trợ vào chuyên nghiệp, GorillA lại một lần nữa gây bất ngờ với Kennen SP

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2017 06:30 PM

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Khan và GorillA - 2 tuyển thủ của LongZhu Gaming sau khi chiến thắng bbq OLIVERS bằng bài dị "Kennen Hỗ Trợ".

Vừa qua, Longzhu Gaming đã chạm trán bbq Olivers trong khuôn khổ LCK mùa hè 2017. Với màn trình diễn áp đảo của cả 5 thành viên, Longzhu đã giành được chiến thắng với tỷ số 2-0. Trong đó, Khan và GorillA là những người được bình chọn làm MVP của trận đấu. Sau khi trận đấu kết thúc, 2 tuyển thủ đã tỏ ra khá tự hào khi được mời tham gia cuộc phỏng vấn.

Ngay khi Khan bước vào sân khấu phỏng vấn, anh đã miêu tả cảm giác khi được nhận danh hiệu MVP: “Đối với tôi, đây là lần đầu tiên tôi nhận được một danh hiệu MVP tại ‘Sangam studio’, do đó tôi thực sự cảm thấy khá lo lắng. Và trước mỗi trận đấu, tôi thường nghĩ đến việc tôi sẽ nói gì nếu như đạt được MVP, nhưng hôm nay thì tôi muốn nhường điều đó cho người đồng đội của tôi. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng tôi cũng rất xứng đáng để nhận danh hiệu này (cười)“. Sau đó, GorillA nói đùa rằng: “Tôi đoán rằng cảm giác khi còn trẻ thực sự là tuyệt vời. Mọi người đều phải trải qua giai đoạn đó trong quãng đời của mình.”

Là người đầu tiên mang Miss Fortune hỗ trợ vào chuyên nghiệp, GorillA lại một lần nữa gây bất ngờ với Kennen SP

Trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Huấn luyện viên của LZ, huấn luyện viên này đã đề cập về việc anh ấy tin rằng LZ là 1 trong 3 đội hàng đầu tại LCK. Và đáng ngạc nhiên với chiến thắng ngày hôm nay, LZ đã leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Nói về điều này, GorillA cho biết: “Cảm giác thật tuyệt khi nhận được những lời khen ngợi từ những người hâm mộ. Chúng tôi muốn tiếp tục giữ được động lực này và tiến được đến CKTG.”

Khi cuộc phỏng vấn tiếp tục, Khan đã được hỏi về lý do anh ấy chọn Jayce: “Thực sự thì tôi tưởng rằng họ sẽ cấm đi Jayce. Jayce là một vị tướng có thể tạo được đột biến tùy thuộc vào người sử dụng. Tôi sử dụng Jayce khá tốt, vì vậy tôi đã không ngần ngại lựa chọn vị tướng này.” Sau đó, Khan đã được hỏi ý kiến về những sự lựa chọn có thể đối đầu với Jayce: “Không thực sự có một vị tướng nào có thể đối đầu 1 vs 1 với Jayce một cách hiệu quả cả. Tôi khuyên rằng các bạn hãy cấm đi Jayce của tôi.” Khi sự tự tin của người đi đường trên này đã tỏa ra tràn ngập căn phòng, GorillA đã nói rằng: “Đôi khi sự tự tin của Khan khiến tôi cảm thấy khá sợ.


Khan hoàn toàn có cơ sở để nói về khả năng sử dụng Jayce của mình.

Khan hoàn toàn có cơ sở để nói về khả năng sử dụng Jayce của mình.

Là một người chơi hỗ trợ, GorillA được nhiều người hâm mộ biết đến vì đã sử dụng những vị tướng hỗ trợ khá dị ở khu vực đường dưới, điển hình như Miss Fortune. Trong ván đấu thứ 2 khi đối đầu với bbq, GorillA đã lại một lần nữa mang ra một sự lựa chọn mới lạ đó là Kennen. GorillA nói rằng:

Hiện tại, Rakan là một lựa chọn rất phổ biến. Để chống lại vị tướng này thì tôi đã lựa chọn Kennen. Kennen có khả năng mở giao tranh cũng như phản công lại đối phương khá tốt, đặc biệt là đối với Rakan. Nếu như Rakan muốn bắt vào bạn, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng chiêu cuối, và khi đó thì Rakan sẽ chẳng thể làm gì khác được nữa. Khi tôi luyện tập vị tướng Kennen trong xếp hạng đơn, tôi chỉ sử dụng Kennen ở đường trên, vì tôi sợ rằng mọi người sẽ nhận ra được và sao chép chiến thuật này của chúng tôi. Kennen cơ động hơn nhiều so với Zyra, một vị tướng có thể phản công khá tốt.

Là người đầu tiên mang Miss Fortune hỗ trợ vào chuyên nghiệp, GorillA lại một lần nữa gây bất ngờ với Kennen SP

GorillA cũng đã đề cập rằng anh muốn tạo ra nhiều sự kết hợp mới với PraY ở khu vực đường dưới. Ngay lập tức Khan đã thêm vào: “Thật là một vinh dự cho tôi khi được thi đấu chung với một cặp đôi đường dưới rất sáng tạo như vậy.”

Là người đầu tiên mang Miss Fortune hỗ trợ vào chuyên nghiệp, GorillA lại một lần nữa gây bất ngờ với Kennen SP

GorillA lại một lần nữa làm mưa làm gió với Kennen Hỗ Trợ

Gần đây, lối chơi của LZ bắt đầu thay đổi khi đường dưới của họ thường thi đấu an toàn trong khi đường trên lại thi đấu rất mạnh mẽ. Về vấn đề này, Khan nhận xét: “Đó là do đội của chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm một lối chơi phù hợp nhất. Đây không phải trò chơi của một cá nhân duy nhất.

Đối với câu hỏi cuối cùng, Khan đã được hỏi rằng liệu anh có bất cứ điều gì để nói với GorillA – người được biết đến như là một “người chăm sóc” của toàn đội – hay không thì Khan đã nói rằng: “Khi tôi lần đầu tiên đến nhà chung của đội, tôi đã rất lo lắng khi nói chuyện với bất cứ ai, đặc biệt là GorillA và PraY vì họ có nhiều kinh nghiệm thi đấu hơn tôi. Nhưng cả 2 người đã cố gắng làm bạn với tôi bằng cách chủ động bắt chuyện và mua đồ ăn cho tôi. Tôi rất biết ơn sự cởi mở của họ.

Là người đầu tiên mang Miss Fortune hỗ trợ vào chuyên nghiệp, GorillA lại một lần nữa gây bất ngờ với Kennen SP

Cuối buổi phỏng vấn, GorillA đã giành một vài lời cho người hâm mộ: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phải đụng độ với SKT vào tuần tới, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng sẽ chuẩn bị và thi đấu hết sức mình.