Lạ lùng nữ admin được thương hết mức dù hay mắng game thủ như… chém chả

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2017 05:24 PM

Phàm Nhân Tu Tiên
16/11/2016 NCB: SohaGame NPH:

Chính cá tính riêng đã khiến cô nàng nhận được rất nhiều tình cảm từ phía cộng đồng game thủ.

Nghề admin game áp lực 1, thì với các nữ admin lại áp lực gấp 10. Không phải là những cô nàng hot girl livestream 1, 2 lần rồi mất hút như chúng ta thường thấy, mà là các admin thực sự, gắn bó với game và đồng hành cùng cộng đồng trong cả một quãng đường dài.

Xinh và body đẹp đôi khi không phải thứ mà game thủ cần ở một admin game (ảnh minh họa)
Xinh và body đẹp đôi khi không phải thứ mà game thủ cần ở một admin game (ảnh minh họa)

Xưa nay, mối quan hệ giữa game thủ và admin thường chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ, thắc mắc và giải đáp. Bởi vậy số lượng nữ admin được game thủ nhớ tên và yêu mến trong làng game online Việt thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những admin này được lòng cộng đồng không phải vì họ là con gái, vì xinh hay vì hở hang, mà là nhờ sự tận tâm, gần gũi và chu đáo trong cách hỗ trợ của họ. Điển hình nhất mới đây chính là cô nàng admin duy nhất của tựa game MMORPG Phàm Nhân Tu Tiên.


Hoàng Yến - nữ admin bà chằn đáng yêu của Phàm Nhân Tu Tiên

Hoàng Yến - nữ admin "bà chằn" đáng yêu của Phàm Nhân Tu Tiên

Đồng hành với cộng đồng game thủ Phàm Nhân Tu Tiên ngay từ những ngày đầu, Hoàng Yến – hay còn được gọi thân mật là Ín đã đảm nhiệm vai trò admin giải đáp thắc mắc, tiếp nhận ý kiến game thủ, tổ chức sự kiện và “tâm sự tuổi hồng”. Từ ngày group mới lập đến khi đã lớn mạnh với hàng ngàn thành viên, các game thủ Phàm Nhân Tu Tiên đã quen với cái tên FB Yến Hoàng, luôn trả lời đầy đủ thắc mắc, hướng dẫn tỉ mẩn, liên tục tổ chức sự kiện “thơm ngọt” cho anh em và đặc biệt rất "nóng tính".


Trung tâm gỡ rối, giải đáp thắc mắc tin cậy của cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên

Trung tâm gỡ rối, giải đáp thắc mắc tin cậy của cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên

Được biết có những lần tổ chức sự kiện, 4h sáng vẫn có tin nhắn game thủ gửi đến cho Yến để… đòi quà. Rồi mỗi lần gộp server, cô nàng admin sinh năm 93 này lại phải liên tục túc trực fanpage và group vì có quá nhiều phản hồi và thắc mắc. Rồi những sự kiện lớn nhỏ cũng đều một tay cô nàng tổ chức thậm chí tự tay thiết kế các ấn phẩm banner.


Mới đây nhất chính là sự kiện tặng hoa không khóa all server, hoa bay cứ phải gọi là rợp trời

Mới đây nhất chính là sự kiện tặng hoa không khóa all server, hoa bay cứ phải gọi là rợp trời

Không hở hang, không livestream câu kéo càng không chiêu trò chộp giật, phương châm của Yến chính là “sống thật”. Nếu như các nữ admin game khác thường ngọt nhạt, mềm mỏng để tránh mất lòng game thủ thì Hoàng Yến lại chọn cách bỗ bã để giao tiếp với cộng đồng.

Có lúc (giả vờ) ngây thơ như thế này
Có lúc (giả vờ) ngây thơ như thế này
Nhưng cũng có lúc “mắng” game thủ không tiếc lời
Nhưng cũng có lúc “mắng” game thủ không tiếc lời

“Game thủ Phàm Nhân Tu Tiên phải gọi là cực kỳ khó chiều, ví dụ như giá loa nhé, đang bình thường tự dưng kêu nó đắt, đến lúc giảm xuống còn có 1/3 giá thì lại kêu là rẻ quá nhiều đứa mua, loa nhiều rối cả mắt. Cứ mềm mỏng ngọt nhạt có khi lại ức mà chết đấy (cười). Mình thì ngay từ đầu luôn nói chuyện rất thoải mái với game thủ, mày tôi tao tớ đủ cả để đôi bên hiểu nhau, vì mình xác định đi cùng game lâu dài, cứ sống thật, nói thật đâm ra lại dễ thân thiết. Bây giờ chả cần lỗi game gì mà bọn mình (game thủ và admin) vẫn cứ inbox để tâm sự tuổi hồng đấy”.

Quả thực đi một vòng group cộng đồng của Phàm Nhân Tu Tiên, có thể thấy cách nói chuyện của admin và game thủ cực kỳ thoải mái. Anh em không cẩn thận báo lỗi nhầm hay đòi quà nhiều còn bị admin “mắng” như chém chả. Thế nhưng chính cá tính rất riêng của cô nàng đã khiến các game thủ Phàm Nhân Tu Tiên cảm thấy Yến như một người bạn thực sự. Thậm chí mới đây, một game thủ đã lên tiếng bênh vực, chia sẻ, cảm thông cho nữ admin của mình.


Bức tâm thư của game thủ dành cho nữ admin của mình

Bức tâm thư của game thủ dành cho nữ admin của mình

Như vậy mới biết, chẳng cần hở bạo, chẳng cần chiêu trò, chẳng cần phải xinh nghiêng nước nghiêng thành, cái game thủ cần ở một admin game đơn giản lắm. Ấy chỉ là sự quan tâm thực sự tới sản phẩm, quan tâm thực sự tới anh em game thủ, biết lắng nghe và không bao giờ bỏ rơi game thủ của mình.

Lạ lùng nữ admin được thương hết mức dù hay mắng game thủ như… chém chả

Nếu muốn gặp gỡ cô nàng admin game có tâm và “nóng tính” nhất Vịnh Bắc Bộ này, các game thủ có thể tải game Phàm Nhân Tu Tiên và truy cập fanpage của game tại đường dẫn sau nhé:

Group: https://www.facebook.com/groups/PhamNhanTuTienMobile/

Download bản iOS, Android, Windows Phone, PC tại ĐÂY