Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2016 04:45 PM

Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile đề tài Tam Quốc đang rất thành công tại thị trường Việt Nam.

Khổng Minh Truyện

Khổng Minh Truyện gây được ấn tượng mạnh với người chơi với nền tảng đồ họa Unity 3D có độ sắc nét cao. Vậy nên, game thủ khi tham gia vào thế giới game sẽ hoàn toàn bị mê hoặc bởi những trận chiến hoành tráng, khốc liệt lại vô cùng sống động. Cùng với đó, nhờ hệ thống camera toàn cảnh đầy nghệ thuật, những pha đối đầu còn được tái hiện một cách chân thực ở mọi góc độ không thua kém gì một bộ phim dã sử về Tam Quốc.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Trong game mobile Khổng Minh Truyện, người chơi sẽ là một vị Chúa Công với công việc chính là chiêu mộ và huấn luyện các danh tướng. Hệ thống nhân vật của game khá phong phú khi đem tới hơn 500 vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du... Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ. Ngoài ra, Khổng Minh Truyện cũng được đem tới hệ thống kỹ năng độc đáo dành cho mỗi vị tướng, tất cả đều có thể được sử dụng khi xung trận và mang tính bất ngờ cao với đội hình đối phương.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Được "nhào nặn" bởi một công ty game nổi danh với việc phát triển game chiến thuật cho mobile, chính vì vậy Khổng Minh Truyện còn gây được ấn tượng với người chơi bởi gameplay chiến thuật vượt trội sở hữu đầy những điểm đột phá. Người chơi khi tham gia vào game hứa hẹn sẽ phải liên tục vận động trí óc và được tự mình ứng dụng những bộ kế sách nổi tiếng thời chiến quốc như: Binh Pháp Tôn Tử - 36 Kế Chương, Binh Pháp Mạc Công, Binh Pháp Lục Thao – Khương Tử Nha, Binh Pháp Khổng Minh..., để điều binh khiển tướng, giành lấy chiến thắng.

Trang chủ game: http://khongminh.sohagame.vn/

Hổ Tướng Truyền Kỳ

Hổ Tướng Truyền Kỳ, sự khác lạ được đánh giá ngay từ cốt truyện game. Vẫn giữ nguyên những anh hùng Tam Quốc, còn đó ba nước lớn, những trận đánh của lịch sử. Hổ Tướng Truyền Kỳ chỉ biến đổi lại từ nội tại, khi các nhân vật trở thành môn đồ của thập đại môn phái nổi danh Trung Nguyên như Võ Đang, Thiếu Lâm, Cái Bang... và các anh hùng trong thiên hạ thay vì dụng kiếm, đao để chiến đấu với đối thủ thì sẽ xuất chưởng pháp, tuyệt học từ truyện của nhà văn Kim Dung.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Hổ Tướng Truyền Kỳ cũng là tựa game Tam Quốc đầu tiên đan xen yếu tố chưởng pháp của Kim Dung, các chiêu thức nổi danh như: Độc Cô Cửu Kiếm, Dịch Cân Kinh, Phi Long Tại Thiên... sẽ được các tướng của Tam Quốc sử dụng thuần thục, những trận đánh lạ mắt giữa các môn đồ trong cùng môn phái sẽ diễn ra cùng với cách bố trận để khắc chế lẫn nhau cũng khiến người chơi phải đau đầu, nhức não. Đặc biệt, mỗi tướng đều có phân chia theo sát thương vật lý, công phép, hỗ trợ để thêm đa dạng trong cách bố trí đội hình.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Với kho tướng đồ sộ hơn 100 nhân vật, đặc thù của game là tính chiến thuật sẽ trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Vị trí bố trận tướng trong game sẽ bao gồm 3 đường: trước, giữa và sau, những thể loại tướng sát thủ, hỗ trợ, công phép... sẽ làm phong phú đội hình và cho game thủ có thêm nhiều lựa chọn, tạo ra muôn vàn chiến thuật mới lạ dựa trên sự kết hợp không tưởng từ nhiều tướng. Sẽ như thế nào khi người chơi ra trận với một đội hình toàn “sao”: Chu Du, Tào Tháo, Lữ Bố, Triệu Vân...

Trang chủ game: http://hotuongtruyenky.vn/

3Q 360Mobi

3Q 360Mobi được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Trong game, người chơi sẽ được điều khiển chính các chiến tướng trong thời Tam Quốc để thi đấu. Có nhiều hình thức thi đấu quen thuộc được giới thiệu trong trò chơi, nhưng trong đó đáng chú ý nhất vẫn là 3vs3 và 5vs5...

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Một điểm nhấn khác của 3Q 360Mobi đến từ nền đồ họa đẹp, khá bắt mắt. Game được xây dựng tương đối hoa mỹ, sống động với nhiều skill đẹp, hoàn tráng. Không chỉ có vậy, thiết kế nhân vật đẹp, chuyển động mượt mà, linh hoạt khiến cho 3Q 360Mobi dễ đánh vào những người chơi yêu thích game di động, đặc biệt là MOBA.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Lối chơi trong 3Q 360Mobi được xây dựng theo hướng thuần MOBA, thể thao điện tử, khi xuất phát điểm của mỗi người chơi trong trận đấu đều là tương đồng, người chơi không cần nạp tiền để mạnh. Tiền nạp thẻ trong game chỉ được dùng để mua tướng hay mua trang phục đẹp cho nhân vật mà thôi. Về những đặc điểm khác trong gameplay, 3Q 360Mobi có thể dễ so sánh với Liên Minh Huyền Thoại, ví dụ như việc nhân vật đi vào bụi sẽ được tàng hình (so với người đứng ở ngoài bụi), đánh quái rừng có thể nhận được buff tăng sức mạnh...

Trang chủ game: http://3q.360mobi.vn/

Đại Chiến Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc là tựa game di động có lối chơi rất giống với Clash of Clans. Game lấy bối cảnh thời Tam Quốc và đưa người chơi vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ giữa 3 thế lực Ngụy, Thục và Ngô. Người chơi có thể bắt gặp những vị tướng lừng lẫy nổi tiếng như Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Chu Du, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Trương Phi...

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Game sở hữu nền đồ họa 3D khá đẹp mắt và mượt mà. Hình ảnh trong game đều sống động và chân thực như thành chì, quân đội, binh lính cho đến những hiệu ứng hình ảnh của những cuộc chiến khốc liệt, rực lửa gây thiện cảm đối với game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Về cách phát triển, Đại Chiến Tam Quốc mô phỏng lại gần như y hệt so với Clash of Clans, từ hệ thống công trình, các chủng loại quân đội cho tới 2 loại đơn vị tiền tệ quen thuộc. Với những ai đã chơi qua Clash of Clans, các bạn có thể nhanh chóng nắm vững cách phát triển, xây nhà cho tới các thiết kế căn cứ của mình sao cho hợp lý nhất.

Trang chủ game: http://daichien.vn/

Long Tướng 3D

Giữ nguyên bản “chuẩn” Tam Quốc, Long Tướng 3D đầu tư xây dựng hệ thống nhân vậy “y sao bản chính” với mô phỏng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mỗi mãnh tướng đều giữ những chức nghiệp tương tự với đặc trưng của mình trong truyện. Không chỉ thế, hệ thống trang phục, trang bị đa dạng giúp các mãnh tướng thêm phần oai phong trong mỗi trận giao chiến.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Với “gốc gác” là game thẻ bài chiến thuật chơi theo lượt, Long Tướng 3D giữ cho mình những đặc trưng ưu tú nhất của tựa game này như: chiêu mộ tướng, nâng cấp, thăng sao, cường hóa trang bị, đi ải… Tuy nhiên để làm mới mình, Long Tướng 3D đã được phát triển thêm những hoạt động mới vô cùng đa dạng như: Thông Thiên Tháp, Lôi Đài, Công Thành Chiến,Tiên Nhân Vu Cát, Cát Cứ Bảo Hộ… những hoạt động này phần lớn mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được chiến hồn, trang bị, điểm kinh nghiệm… dùng làm nguyên liệu để nâng cấp, cường hóa nhằm gia tăng lực chiến.

Là fan Tam Quốc, nhất định phải chơi những game mobile online này

Long Tướng 3D, người chơi cũng lần đầu tiên được trải nghiệm đấu trường quần chiến 15 vs 15 vô cùng khốc liệt với lối đánh PK tự do, cùng lúc đối phó với hàng chục quân địch.

Trang chủ game: https://longtuong.vtcgame.vn/