Krom Kahn - Chuột chơi game 'tiểu thư' mềm mại mới cập bến Việt Nam

RED  - Theo Helino | 09/03/2019 11:59 PM

Krom Kahn sở hữu thiết kế cân xứng, sử dụng cho cả thuận tay phải và tay trái, tuy nhiên lưng vẫn 'gồ' lên kha khá tạo cảm giác cầm nắm rất ôm tay.

Krom Gaming – hãng gaming gear đến từ Tây Ban Nha mới gia nhập thị trường Việt Nam vừa qua đã trình làng mẫu chuột chơi game tầm trung của mình mang tên Kahn, chú chuột chơi game có giá mềm mại lại sở hữu 'nhan sắc' cực hot.

Krom Kahn - Chuột chơi game tiểu thư mềm mại mới cập bến Việt Nam - Ảnh 1.

Thực tế thì Krom Gaming ra mắt thị trường Việt Nam với 2 mẫu chuột tầm trung hướng tới 2 phong cách chơi game cũng như cầm nắm khác biệt: Krom Kenon dành cho game thủ thuận tay phải và Krom Kahn thì 'phổ thông' hơn, thuận tay nào cũng cầm ngon hết.

Krom Kahn - Chuột chơi game tiểu thư mềm mại mới cập bến Việt Nam - Ảnh 2.

Krom Kahn sở hữu thiết kế cân xứng, sử dụng cho cả thuận tay phải và tay trái, tuy nhiên lưng vẫn 'gồ' lên kha khá tạo cảm giác cầm nắm rất ôm tay. Kèm theo đó là đường LED RGB xuyên suốt trên thân chuột với nhiều chế độ đèn khác nhau, đặc biệt là chế độ wave - sóng khá hiếm gặp đối với các loại gaming mouse giá vừa tầm.

Thêm nữa là các yếu tố bổ sung như dây bọc vải dù, jack cắm mạ vàng, đầu lọc tĩnh điện cũng như lớp vỏ nhám cứng chống bám bụi đã tạo nên vẻ ngoài rất đáng chú ý của chú chuột này.

Krom Kahn - Chuột chơi game tiểu thư mềm mại mới cập bến Việt Nam - Ảnh 3.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, Kahn còn có nội tại bên trong cực kỳ ổn với các linh kiện có thương hiệu như nút bấm chính sử dụng switch omron của Nhật Bản mang đến cảm giác click đầm, nẩy và bền với tuổi thọ 5,000,000 lần click. Quan trọng hơn là mắt đọc Pixart 3325 quang học mới với lift off cũng như độ tracking tuyệt vời, phù hợp cho cả nhu cầu game MOBA cũng như FPS.

Krom Kahn - Chuột chơi game tiểu thư mềm mại mới cập bến Việt Nam - Ảnh 4.

Krom Gaming Kahn còn được tích hợp bộ nhớ trong 16 kb để lưu trữ các thông số thiết lập ngay trên chuột cùng với phần mềm điều chỉnh trực quan để tùy biến các thông số, setting macro. Tất cả đều hoạt động cực kỳ đơn giản và được lưu trữ ngay trong bộ nhớ để game thủ có thể mang đi bất cứ địa điểm mình cần.

Krom Kahn - Chuột chơi game tiểu thư mềm mại mới cập bến Việt Nam - Ảnh 5.

Ngoài 2 nút bấm chính, các nút bấm phụ trợ của KAHN được thiết kế kích thước vừa phải với vị trí hợp lý, trong đó con lăn của mouse được thiết kế bám tốt, lăn thoải mái và nhạy, cực kỳ hữu ích cho các tác vụ cũng như các điều chỉnh setting game sử dụng con lăn (scrool button) khi chiến game.

Krom Gaming KAHN được phân phối tại Việt Nam với mức giá bán lẻ niêm yết là 650,000 vnd và được nhận chính sách bảo hành 2 năm đổi mới đến từ hãng và nhà phân phối, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.