Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/11/2017 02:28 PM

Tin buồn đây!!! Chapter 886 của manga One Piece sẽ không được phát hành trong tuần này. Tức là người hâm mộ sẽ phải đợi đến tuần sau mới được theo dõi những diễn biến tiếp theo trong cuộc đối đầu của băng Mũ Rơm với Tứ Hoàng Bigmom.

Các fan của One Piece đừng buồn nhé vì chapter 886 của manga One Piece sẽ không được phát hành trong tuần này do tác giả Eiichiro Oda quyết định sẽ nghỉ một tuần. Chỉ chờ thêm có 1 tuần thôi mà sao thấy thời gian cứ dài đằng đẵng nhỉ. Vậy thì để “câu giờ”, chúng ta hãy cũng nhau nhìn lại 1 số chi tiết đã diễn ra ở chapter vừa ra mắt và đoán xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo nhé!

Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Sau khi chứng kiến những diễn biến mới nhất của One Piece, thì nhiều người đã nhận định rằng có thể chapter 885 chính là bước ngoặt lớn trong câu chuyện của arc Whole Cake. Luffy đang đánh nhau với Tư lệnh ngọt Charlotte Katakuri và bắt đầu khám phá ra điểm yếu của hắn để phản công nhưng thời gian sử dụng Gear 4 lại hết.

Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Do đó, Luffy phải tìm mọi cách trốn khỏi Katakuri trong vòng 10 phút nếu không sẽ khó bảo toàn tính mạng. Và với sự “trợ giúp” của Charlotte Brulee, Monkey D. Luffy đã thoát khỏi thế giới gương. Xui xẻo thay, vừa mới thoát ra ngoài, Luffy đã đụng độ ngay Big Mom và Charlotte Perospero cũng đang ở trên đảo Đậu Phộng.

Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Ngoài ra, Sanji, Pudding và Chiffon cũng đã hoàn thành xong việc làm chiếc bánh cưới “ngon nhất thế giới” và cho nó lên thuyền để vừa trang trí nốt vừa đưa nó tới chỗ thuyền Sunny và Bigmom để ngăn chặn cơn điên khi thèm ăn của mụ. Còn nhớ trước khi Luffy phá vỡ mảnh gương dẫn đến tàu Thousand Sunny, cậu và Nami đã có lời hẹn sẽ gặp lại nhau ở 1 địa điểm nhất định để trốn khỏi lãnh thổ của Bigmom cùng nhau.

Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Mà bạn biết đấy, chiếc bánh cưới hoàn thành có thể là một chi tiết chứng tỏ Arc Whole Cake đã gần kết thúc. Nhưng không hiểu sao trong một cuộc phỏng vấn gần đây tác giả One Piece Eiichiro Oda lại nói rằng sẽ phải mất từ một đến hai năm mới bắt đầu tiến tới arc Wano. Điều này có nghĩa là vẫn sẽ còn nhiều diễn biến mới xảy ra và arc Đảo Bánh còn lâu lâu nữa mới kết thúc. Buồn một chút nhỉ vì còn lâu nữa chúng ta mới được đến với đất nước Wano, vùng đất của những Samurai huyền thoại, nơi mà Luffy và các đồng minh sẽ chuẩn bị chiến đấu với Tứ Hoàng Kaido – một trong 4 hải tặc mạnh nhất ở Tân thế giới.

Tạm gác nỗi buồn sang 1 bên đi nhé, vì theo như những gì chúng ta thấy trong mấy chapter gần đây thì rất có thể Germa 66, Tank Pirates, và băng hải tặc Mặt trời đều sẽ tham gia giúp đỡ để băng Mũ Rơm thoát khỏi cuộc chiến với băng Bigmom.

Không vui tí nào, manga One Piece Chapter 886 bị lùi phát hành 1 tuần

Đặc biệt, trong 3 lực lượng hùng hậu này thì cuộc chiến của gia đình Vinsmoke là được trông đợi nhất, nhất là khi nữ Tứ Hoàng đã từng lên kế hoạch ám sát cả gia tộc họ trong đám cưới giả của Sanji và Pudding. Nếu đúng là như vậy thì cuối cùng Germa 66 cũng có cơ hội thể hiện sức mạnh của họ để chứng minh lý do tại sao họ được coi là một trong những quân đội đáng sợ nhất trên thế giới.

Trong khi đó, băng hải tặc Mặt Trời dẫn đầu bởi Aladine và Charlotte Praline đã vô hiệu hóa hết đám Sên biển để ngăn chặn đám quân của Big Mom theo dõi vị trí của họ và những người khác.

Thậm chí, những người hâm mộ và theo dõi One Piece còn dự đoán rằng Capone Bege và băng hải tặc của hắn có thể sẽ gặp rắc rối lớn trong chapter sắp tới. Mới nghe như vật thôi mà đã “hóng” quá đi.

Theo Reddit, manga One Piece Chapter 886 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2017. Cùng chờ đón nhé!