Không phải là phản diện chính, Thanos sẽ chiến đấu cùng Iron Man và Captain America chống lại kẻ thù mới trong Avengers: Endgame?

Stan  - Theo Helino | 05/03/2019 12:00 PM

Với một bộ phim đã được lên kế hoạch xây dựng từ lâu như Avengers: Infinity War, việc Thanos trở thành phản diện chủ chốt là điều dễ thấy từ trailer. Thế nhưng theo những chi tiết mới từ Avengers: Endgame, khả năng Thanos sẽ team-up với những siêu anh hùng Avengers là điều hoàn toàn có khả năng.

Lưu ý: Nội dung bài viết dựa trên những hé lộ về Avengers: Endgame cũng như suy luận từ những dẫn chứng comics. Nếu có gì không đồng tình, các bạn vui lòng góp ý nha.

Trong một trailer Avengers: Endgame chưa thể hiện được gì nhiều trừ việc Tony Stark đang trôi dạt ngoài vũ trụ cũng như sự trở lại của Hawkeye Clint Barton trong nhân dạng mới Ronin, trailer này cũng mới chỉ nối tiếp phân cảnh cuối trong Infinity War, khi Thanos đến một ngôi lều khi Thanos yên phận làm nông dân như trong truyện tranh. Nếu để ý thì chỉ ngay sau đó một vài giây, fan có thể thấy được chiếc Găng tay Vô cực bị hư hỏng nặng sau cú búng tay của gã Titan điên.

Không phải là phản diện chính, Thanos sẽ chiến đấu cùng Iron Man và Captain America chống lại kẻ thù mới trong Avengers: Endgame? - Ảnh 1.

Thanos không xuất hiện nhiều trong trailer mới được tung ra của Avengers: Endgame.

Việc Marvel chưa thể hiện nhiều càng khiến fan tò mò về vai trò của Thanos trong Endgame hơn bao giờ hết, thế nhưng theo một chi tiết trong bức ảnh leak từ loạt đồ chơi Funko POP! mới đây, không trừ khả năng Thanos sẽ… mất đi chiếc Găng tay Vô cực và phải chiến đấu bằng một thứ vũ khí trông tựa một thanh kiếm hai lưỡi.

Một điều nữa, thường trong loạt đồ chơi mới, nhân vật phản diện sẽ được đứng riêng với các siêu anh hùng. Nhưng trong bức ảnh dưới đây, chúng ta có thể thấy Thanos cùng chung chiến tuyến với Iron Man, Thor, Captain America,...

Không phải là phản diện chính, Thanos sẽ chiến đấu cùng Iron Man và Captain America chống lại kẻ thù mới trong Avengers: Endgame? - Ảnh 2.

Thanos chung hàng ngũ với Avengers trong bức ảnh leak mới.

Điều này khiến fan suy nghĩ rằng sẽ có một thế lực mới trở thành phản diện của Endgame, hoặc một kẻ khác đã cướp được chiếc găng tay quyền năng của Thanos. Vậy nếu như Thanos không phải phản diện, thì hắn có thể có thể làm một thành viên "tạm thời" của Avengers trong Endgame?

Nếu dựa theo nguyên mẫu truyện tranh, điều này là hoàn toàn có thể.

Trong bộ truyện Infinity Gauntlet, nguyên mẫu của Avengers: Infinity War, Thanos đã hành hạ Nebula một cách tàn nhẫn, khiến cô rơi vào trạng thái sống dở chết dở, chỉ như một cái thây ma. Chi tiết này tạo cảm hứng cho việc Nebula bị Thanos hành hạ để ép Gamora tiết lộ địa điểm của viên Đá Linh Hồn trong phim.

Không phải là phản diện chính, Thanos sẽ chiến đấu cùng Iron Man và Captain America chống lại kẻ thù mới trong Avengers: Endgame? - Ảnh 3.

Phân cảnh Thanos hành hạ Nebula được lấy cảm hứng từ nguyên mẫu truyện tranh.

Cảm thấy tự mãn sau khi đánh bại hàng loạt những thực thể hùng mạnh, Thanos đã rời bỏ cơ thể hắn để hoà làm một với vũ trụ. Nhân cơ hội này, một Nebula đã nhanh chóng chớp thời cơ cướp chiếc găng tay từ cơ thể vô hồn của Thanos, trở thành chủ nhân mới của sáu viên Đá Vô Cực. Điều này không chỉ khiến cho tâm trí của Thanos trở lại cơ thể, mà còn khiến hắn bị đày đoạ trong không gian một thời gian ngắn.

Không phải là phản diện chính, Thanos sẽ chiến đấu cùng Iron Man và Captain America chống lại kẻ thù mới trong Avengers: Endgame? - Ảnh 4.

Thanos bị Nebula đày ải ngoài vũ trụ sau khi cô cướp được chiếc Găng tay Vô cực.

Khi trôi dạt ngoài vũ trụ, Thanos đã được cứu sống bởi Adam Warlock bởi anh biết rằng sâu thẳm trong thâm tâm của Thanos, hắn biết hắn không xứng với những quyền năng bất tận mà hắn được trao cho. Với việc nắm thóp được Thanos, Adam Warlock đã có được sự chấp thuận từ gã Titan điên để cùng chống lại Nebula - khi này đang sở hữu quyền năng của Găng tay Vô cực.

Không phải là phản diện chính, Thanos sẽ chiến đấu cùng Iron Man và Captain America chống lại kẻ thù mới trong Avengers: Endgame? - Ảnh 5.

Liệu gã Titan điên có team-up cùng những siêu anh hùng trong Endgame như trong nguyên mẫu?

Với việc Nebula vẫn còn sống sót sau cái búng tay thần thánh của gã Titan điên, thì khả năng cô giành lại chiếc Găng tay Vô cực ở cuối sự kiện này là hoàn toàn có thể, và biết đâu Thanos sẽ trở thành một Avengers "bất đắc dĩ" trong bộ phim kết thúc Giai đoạn 3 của vũ trụ ĐIện ảnh Marvel?

Không thể phủ nhận rằng Thanos sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong Avengers: Endgame, và một khi hắn đã là phản diện trong Infinity War thì rất khó để sở hữu một vai trò hoàn toàn mới như một thành viên bất đắc dĩ của Avengers. Điều duy nhất mà những fan - vẫn đang "lót dép hóng" những phản hồi ít ỏi từ Marvel - có thể làm là chờ đợi những thông tin tiếp theo từ nhà sản xuất cũng như những trailer mới, promo art mới mà Marvel ra mắt mà thôi.

Avengers: Endgame dự kiến ra rạp ngày 3/5/2019.