Không phải Apex Legends, đây mới là tựa game mà Shroud mong chờ nhất trong năm 2019

Mặt Trứng  - Theo Helino | 14/04/2019 12:30 PM

Xem ra Shroud cực kỳ hứng thú và tò mò về tựa game này đấy.

Có rất nhiều tựa game tuyệt vời đã ra mắt trong năm 2019, nhưng mới đây thôi, Shroud vừa chia sẻ rằng anh vẫn đang chờ ngóng một siêu phẩm mới lạ và khác biệt hoàn toàn trong phần còn lại của năm. Điều đáng nói ở chỗ, mặc dù được coi là bậc thầy của các tựa game bắn súng, thế nhưng trò chơi mà Shroud quan tâm lại ở một thể loại khác hoàn toàn. Đây cũng không phải là câu chuyện quá mới mẻ, nếu như chúng ta biết rằng trong quá khứ, Shroud từng vùi đầu vào những tựa game như Last Year: The Nightmare, Jurassic World Evolution và gần đây hơn, The Elder Scrolls IV: Oblivion.

Và quả thật, nếu thế thì vẫn còn rất nhiều siêu phẩm hấp dẫn hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm nay dành cho Shroud. Có thể kể tới những cái tên đình đám như Mortal Kombat 11, Days Gone, Rage 2, Borderlands 3 và còn nhiều trò chơi nữa chưa đặt lịch phát hành. Gần đây, khi kéo khung chat và đọc được ý kiến của người xem cho rằng 2019 là một năm thảm họa của các tựa game, Shroud ngay lập tức trấn an các fan hâm mộ:

Không phải Apex Legends, đây mới là tựa game mà Shroud mong chờ nhất trong năm 2019 - Ảnh 1.

Shroud: 2019 vẫn còn rất nhiều tựa game đáng để chờ đợi

"2019 là một năm tuyệt vời cho các trò chơi và chắc chắn làng game sẽ còn nhiều thứ đáng xem hơn trong một vài tháng tới" Shroud nói "Tôi đặc biệt hào hứng với các tựa game như Borderlands 3, Cyberpunk, bản mở rộng [Elder Scrolls Online] tiếp theo".

Và chắc chắn, đây cũng là 3 siêu phẩm mà không riêng gì Shroud, các fan hâm mộ đều cực kỳ chờ đợi sau những màn giới thiệu cuốn hút của nó. The Borderlands 3 đã được cường điệu khá nhiều và nhận được sự chú ý của đông đảo người chơi sau màn giới thiệu của nó, trong khi Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ còn tạo nên bom tấn có sức tàn phá được dự đoán chẳng thua kém gì so với Apex Legends. Với tựa game còn lại, bản mở rộng của Elder Scrolls Online, Shroud đồng ý rằng mỗi bản cập nhật của nó là một lần nhà phát hành đưa game thủ tới với những điều mới mẻ, hấp dẫn và đáng chơi hơn rất nhiều.

Không phải Apex Legends, đây mới là tựa game mà Shroud mong chờ nhất trong năm 2019 - Ảnh 2.

Shroud chắc chắn sẽ thử sức với Borderland 3 khi nó ra mắt

Đó đồng thời cũng là câu trả lời cho các fan của Shroud khi gần đây xuất hiện khá nhiều ý kiến cho rằng anh chàng nên đa dạng hóa danh mục game khi livestream của mình. Đành rằng Shroud vốn là một bậc thầy trong các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng các fan hâm mộ cũng luôn chờ đợi anh thử sức bản thân, hay đơn giản là đổi mới danh mục truyền phát của mình khi mà Apex Legends, PUBG hay Call of Duty: Black Out dần dần trở nên nhàm chán hơn. Và có vẻ như Shroud cũng đồng ý với những nhận định này.

Tuy nhiên, cho tới khi các siêu phẩm kia ra mắt thì có lẽ chúng ta vẫn phải chờ Shrou quẩy tung nóc các tựa game sinh tồn kia thôi.

Xem thêm:

shroud

streamer

game