Không Nioh, không Diablo, game miễn phí của PS Plus tháng 10 lại là Friday the 13th

TVG  - Theo Helino | 28/09/2018 09:50 AM

Tháng 10 này, Sony quyết định miễn phí 2 hai siêu phẩm cực kỳ nổi tiếng trên PS4 dành cho người dùng PlayStation Plus là Friday the 13th: The Game và Laser League.

Đến hẹn lại lên, mới đây, Sony đã công bố danh sách những tựa game miễn phí trong tháng 10 dành cho tài khoản đăng kí sử dụng PlayStation Plus. Sau nhiều tháng không có game "đỉnh" xuất hiện trong danh sách miễn phí khiến game thủ PlayStation thất vọng thì tháng 10 này, Sony quyết định miễn phí 2 hai siêu phẩm cực kỳ nổi tiếng trên PS4 dành cho người dùng PlayStation Plus là Friday the 13th: The GameLaser League.

Không Nioh, không Diablo, game miễn phí của PS Plus tháng 10 lại là Friday the 13th - Ảnh 1.

Ngoài ra, đối với game thủ sở hữu PS3 và PS Vita, tháng 10 này cũng được Sony ưu ái với những tựa game từng Hot một thời như Master Reboot, The Bridge, Rocketbirds 2: Evolution và 2064 Read Only Memories. Với những game thủ đã đăng ký dịch vụ PlayStation Plus, các bạn chỉ cần tải về là có thể sở hữu ngay những tựa game rất hay này mà không mất thêm bất cứ khoản phí nào.

Xuất hiện đáng chú ý trên PS4 trong tháng này sẽ là Friday the 13th: The Game, một tựa game đã làm mưa làm gió cộng đồng game thế giới trong năm 2016, trong đó có cả Việt Nam. Lấy cảm hứng từ series phim cùng tên, Friday the 13th là một tựa game hướng đến đấu trường mạng, nhưng không vì thế mà game mất đi tính kinh dị. Những game thủ gan lì nhất chắc hẳn cũng phải nhăn mặt trước những pha kết liễu cực kì tàn bạo mà tên sát nhân Jason Voorhees có thể thực hiện với những nạn nhân xấu số mà hắn tóm được trong khu rừng.

Không Nioh, không Diablo, game miễn phí của PS Plus tháng 10 lại là Friday the 13th - Ảnh 2.

Về lối chơi, Friday the 13th sẽ cho người chơi vào vai Jason Voorhees với nhiệm vụ đi săn tìm 7 nhân vật đang lẩn trốn trong rừng, hoặc ngược lại chúng ta cũng có thể điều khiển 1 trong 7 con người bất lực đó và cố gắng chạy trốn khỏi lưỡi dao của tên đồ tể. Nếu đã từng chơi hay theo dõi một tựa game khác mới ra mắt gần đây là Dead by Daylight, bạn cũng có thể phần nào hình dung được gameplay của Friday the 13th: The Game.

Tiếp tục trên PS4 sẽ là Laser League, một tựa game online với nhịp độ cực kỳ nhanh khiến game thủ chỉ cần nháy mắt sai thời điểm một cái là sẽ nhận ngay cái chết! Trò chơi này quả thực có tốc độ cực cao và dành cho những ai ưa thích lối chơi hành động nhịp độ siêu nhanh. Không những vậy thì người chơi còn phải tính toán các yếu tố chiến thuật cũng như tốc độ của địch thủ nữa.

Không Nioh, không Diablo, game miễn phí của PS Plus tháng 10 lại là Friday the 13th - Ảnh 3.

Game thủ sẽ được đưa vào các trận chiến 4 vs 4 trong Laser League, nhiệm vụ chính của bạn là xông vào trận chiến với đầy rẫy nguy hiểm chính là các tia laser cực mạnh có thể hạ sát bản thân game thủ cũng như địch thủ rất nhanh chóng. Người chơi cần phải khéo léo để lừa địch thủ cũng như đẩy họ vào tình thế khó khăn nhằm đi đến thắng lợi cuối cùng.

Những tựa game PS Plus tháng 10/2018

PS4

*Friday the 13th: The Game - giá gốc 39,99 USD

*Laser League - giá gốc 14,99 USD

PS3

*Master Reboot - giá gốc 6,99USD

*The Bridge - giá gốc 9,99USD (cũng có trên PS4 và Vita)

PS Vita (cũng có trên PS4)

*Rocketbirds 2: Evolution - giá gốc 9,99USD

*2064 Read Only Memories - giá gốc 19,99USD

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 1/10 tới đây. Nếu chưa có PlayStation Plus, hãy nhanh tay đăng ký với mức phí chỉ 10$/tháng.