Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được!

Nipp  - Theo Helino | 01/10/2018 07:00 PM

Manga Siêu Quậy
14/09/2018 NCB: SohaGame NPH:

Ngay từ bản Alpha Test, nàng Ghoul xinh đẹp nhưng lạnh lùng, ít nói này đã là cái tên được đông đảo người chơi Manga Siêu Quậy nhắc tới.

Touka Kirishima có mái tóc dài ngang cằm, che phủ phần bên phải của khuôn mặt. Cô nàng thường mặc đồng phục hoặc bộ đồ phục vụ ở phần lớn những lần xuất hiện trong truyện. Với phong cách lạnh lùng, ít nói, Touka cho người khác cảm nhận rằng đây quả thực là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng không dễ gần chút nào, ít nhất thì, họ chẳng thể ngờ được nàng lại là Ghoul, mà còn rất mạnh là đằng khác.

Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 1.

Nhắc lại một chút về sức mạnh của Touka, nàng là một Ukaku Ghoul với khả năng tấn công cực nhanh nhưng lại khá yếu về phòng thủ. Kagune của nàng trông giống đôi cánh mọc ra từ phần vai nhưng nó chưa hoàn chỉnh vì Touka chỉ có một cánh mà thôi. Nguyên nhân là bởi ngày bé, để bảo vệ em trai, nàng đã dùng Kagune từ rất sớm, hành động này đã gây ảnh hưởng không nhỏ lên quá trình phát triển của "đôi cánh" này.

Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 2.

Touka trong Manga Siêu Quậy sở hữu khả năng gì mà lại được nhiều người chơi chiêu mộ đến thế?

Dường như NPT Manga Siêu Quậy muốn bù đắp lại cho cô nàng khả năng phòng thủ bằng cách thiết kế các kỹ năng chỉ Touka mới có. Cụ thể, vị nữ tướng này đem đến khả năng "hút máu" kinh dị, cho cả bản thân lẫn đồng đội. Với kỹ năng Cơn Khát Máu, Touka gây sát thương cho toàn địch, giảm lượng lớn thủ phép và thủ vật lý của chúng, đi kèm theo hiệu ứng hút máu và hồi HP cho đồng đội. Tiếp đó, với kỹ năng Cuồng Bạo, Touka tăng lượng lớn hút máu cho toàn đội, hồi máu cho tướng hàng trước thấp HP nhất. Chỉ riêng 2 kỹ năng này, Touka đã xứng đáng lọt vào Top các vị tướng hỗ trợ đáng chơi nhất trong game rồi.

Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 3.

Tiếp đó, ở kỹ năng Mưa Máu, Touka phóng Ukaku hình quạt về phía đối thủ khiến sát thương chúng phải chịu trong 10 giây tiếp theo tăng mạnh. Đây là hiệu ứng kết hợp sát thương với các tướng còn lại rất hữu ích. Trong điều kiện thuận lợi nhất, sau khi trúng Mưa Máu của Touka, cả 5 tướng còn lại đồng thời tung chiêu thì phải có ít nhất 1-2 tướng bên địch gục ngã.

Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 4.
Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 5.

Vị tướng hỗ trợ mà ai cũng nên có!

Quả thật, nói không ngoa khi Touka lại trở thành vị tướng mà người chơi nào cũng nên sở hữu. Sự hỗ trợ của nàng Ghoul xinh đẹp này dù ghép vào đội hình nào, chiến thuật gì cũng đều hợp cạ hết. Có một số trường hợp, đội hình sở hữu Touka còn chiến thắng trước đối thủ hơn tới 10.000 lực chiến. Đơn giản là vì cô nàng buff cho đồng đội quá ghê gớm và địch không thể dồn sát thương được mục tiêu nào…

Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 6.
Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 7.

Tips: Cách khắc chế Touka

Theo một số kinh nghiệm được tổng hợp từ cộng đồng game thủ, để khắc chế các kỹ năng hồi máu quá khó chịu của Touka, có hai vị tướng khả thi là Kira và Ace.

- Kira dù chỉ là tướng cấp A nhưng có khả năng giảm hiệu quả trị liệu khá ghê gớm. Đặc biệt, Kira còn có thể hút sĩ khí của địch và chuyển cho đồng đội. Bù lại thì khả năng sinh tồn của Kira khá thấp, cần được "bảo kê" cẩn thận để tránh bị dồn sát thương.

- Ace là tướng hàng trước nhưng có thể build theo hướng gây sát thương. Anh chàng có thể buff vòng không cho trị liệu cho địch hàng trước bất kỳ, một kỹ năng diệt tanker khá hữu ích.

Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 8.
Không ngoài dự kiến, “hot girl” Tokyo Ghoul - Touka đã trở thành “cô vợ quốc dân” của Manga Siêu Quậy, ai cũng phải chiêu mộ bằng được! - Ảnh 9.

Mặc dù vậy, để chắc chắn nhất, kỹ năng của người chơi vẫn là thứ quyết định thắng thua. Đối với địch thủ có Touka trong đội hình, tốt hơn hết vẫn là điều khiển và ra chiêu thủ công. Bạn có thể nhắm mục tiêu cần phải tiêu diệt trước nhất mà không bị phân tán kỹ năng ra các tướng xung quanh. Đây là lời khuyên chung dành cho gamer Manga Siêu Quậy, cuộc chiến giữa các nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới manga/anime là do bạn làm chủ.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Trang chủ: https://mangasieuquay.vn/