Khổng Minh Truyện ra mắt máy chủ Triệu Vân, tặng Gift Code giá trị

JiveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2016 12:48 PM

Khổng Minh Truyện
30/09/2015 NCB: SohaGame NPH:

Nhanh tay tham gia máy chủ mới để nhận ngay những phần quà cực kì hữu ích trong quá trình trải nghiệm, khám phá thế giới chiến thuật Tam Quốc cùng Khổng Minh Truyện.

Trong thị trường game smartphone Việt Nam hiện nay, có thể nói Khổng Minh Truyện là một trong những tựa game chiến thuật thành công nhất, và hoàn hảo về mọi mặt. Tất cả những ưu điểm nổi trội của dòng game này, từ ưu thế đồ họa 3D Full cho đến gameplay đậm chất chiến thuật sâu sắc đều được hội tụ một cách tinh tế trong Khổng Minh Truyện. Từ đó làm nên một huyền thoại game chiến thuật mới mà chưa từng có một sản phẩm nào đạt được.

Khổng Minh Truyện ra mắt máy chủ Triệu Vân, tặng Gift Code giá trị

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới Triệu Vân, Khổng Minh Truyện dành tặng các game thủ may mắn những phần quà Gift Code tân thủ cực giá trị. Mỗi code chứa:

- KNB: 200

- Đồng: 50.000

- Quân hồn: 200.000

- Lúa: 5000

Khổng Minh Truyện hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Trang chủ: Khongminh.sohagame.vn

Fanpage: Fb.com/khongminhtruyen

Tải ngay Khổng Minh Truyện thông qua App SohaGame tại ĐÂY

>> Khổng Minh Truyện ra mắt máy chủ Quách Gia, tặng Gift Code giá trị

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode