Không có chỗ đứng săn Boss, Cửu Thiên Phong Thần khẳng định sức hút

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2017 05:44 PM

Cửu Thiên Phong Thần
22/11/2017 NCB: CMN NPH:

Ngay sau khi ra mắt, Cửu Thiên Phong Thần đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Theo tiết lộ của NPH thì ngay ngày đầu ra mắt, đã có hơn 10.000 người chơi tham gia trải nghiệm game.

Vào ngày 22/11 vừa qua, Cửu Thiên Phong Thần đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt với phiên bản chính thức không reset nhân vật.

Không có chỗ đứng săn Boss, Cửu Thiên Phong Thần khẳng định sức hút

Điều đáng chú ý rằng ngay sau khi ra mắt, Cửu Thiên Phong Thần đã nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Theo tiết lộ của NPH thì ngay ngày đầu ra mắt, đã có hơn 10.000 người chơi tham gia trải nghiệm game.

Tại các địa điểm trả nhiệm vụ hay các thành, trấn trong Cửu Thiên Phong Thần, người chơi thậm chí còn đứng chật kín, không nhìn thấy cả NPC. Tất nhiên, các game thủ có thể tắt hiển thị người chơi khác cho đỡ bị loạn mắt nhưng lượng người chơi tham gia đông như vậy cũng khiến cho không ít người cảm thấy bất ngờ.


Người chơi tham gia đông nghịt trong Cửu Thiên Phong Thần

Người chơi tham gia đông nghịt trong Cửu Thiên Phong Thần

Không có chỗ đứng săn Boss, Cửu Thiên Phong Thần khẳng định sức hút

Được biết, Cửu Thiên Phong Thần vốn là một Webgame nhập vai 2.5D, được xây dựng dựa trên cốt truyện "Phong Thần Diễn Nghĩa" vốn đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Tại Trung Quốc, Cửu Thiên Phong Thần được xếp vào hàng "top 5 Webgame được yêu thích" trong năm 2017.

Điểm nhấn của Cửu Thiên Phong Thần đến từ nền đồ họa 2.5D, vừa tạo cảm giác quen thuộc, vừa giúp cho nhân vật được thể hiện rõ nét với các chiêu thức sống động, mang đậm chất tiên hiệp. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Linh Cung, Bá Đao, Song Hoàn và Yêu Pháp, mỗi lớp nhân vật có điểm mạnh, điểm yếu cũng như phong cách chiến đấu riêng.


Đông từ thành trấn

Đông từ thành trấn

Trong đó, Linh Cung là class nhân vật đánh xa, có khả năng gây sát thương tốt, Bá Đao thiên về phòng thủ, Song Hoàn có khả năng gây sát thương diện rộng tốt trong khi Yêu Pháp là class phép thuật, có khả năng đánh xa và gây sát thương diện rộng.

Cửu Thiên Phong Thần giới thiệu hệ thống tính năng khá đặc sắc, mang đậm phong cách chơi cày kéo của dòng Webgame nhập vai Trung Quốc. Game được tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi, người chơi sẽ không phải điều khiển nhiều.


Cho tới các địa điểm săn Boss

Cho tới các địa điểm săn Boss

Dù vậy thì hệ thống hoạt động trong game tương đối phong phú, bao gồm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, phụ bản tinh anh, khiêu chiến Boss thế giới, vượt tháp...

Game đòi hỏi người chơi cần đầu tư thời gian tìm hiểu, tham gia các hoạt động hàng ngày, tương đối phù hợp với các game thủ yêu thích thể loại cày kéo.

Không có chỗ đứng săn Boss, Cửu Thiên Phong Thần khẳng định sức hút

Một vài tính năng đặc sắc trong Cửu Thiên Phong Thần có thể kể đến như hệ thống Thiên Thư, yêu cầu người chơi thu thập đủ 6 quyến sách Thiên Thư để tiến cấp. Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động hàng ngày thì người chơi có cơ hội nhận được các vật phẩm quý hiếm, có thể trực tiếp giao dịch với các game thủ khác để kiếm vàng...

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienphongthan

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuthienphongthan.vn/