Không chỉ là nữ tướng 10/10 người khuyên dùng, Tiểu Kiều trong Tam Quốc Liên Kích còn được mệnh danh... "siêu vòng 3"

Nipp  - Theo Helino | 08/05/2018 07:00 PM

Tam Quốc Liên Kích
30/04/2018 NCB: SohaGame NPH:

Có những vị tướng đáp ứng đúng tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” mà ngay cả đại gia cũng không thể bỏ lỡ!

Trong Tam Quốc Liên Kích, thời gian đầu game sẽ thường xuất hiện một bảng khuyến khích nạp đầu, tặng tướng Cam “xịn” - Tiểu Kiều. Với giá trị nạp bất kỳ (10.000 đồng chẳng hạn), mỗi game thủ sẽ nhận ngay một nhân vật mới để bổ sung vào đội hình của mình.

Có thể bạn đọc chưa biết, đối với các game thủ ngoại quốc, 10/10 đều tin và dốc hầu bao mua bằng được nữ tướng khuyến mại này. Họ cho rằng, cho dù chơi đến cấp độ nào đi nữa, khả năng phối hợp chiến đấu của Tiểu Kiều đều rất “bõ” với số tiền đã bỏ ra. Dưới đây là 3 lý do lớn nhất:


Tiểu Kiều là vị tướng mà 10 người thì cả 10 đều khuyên dùng

Tiểu Kiều là vị tướng mà 10 người thì cả 10 đều khuyên dùng

Vì bộ kỹ năng cực “khủng” (thậm chí khó mà tin rằng đây chỉ là một tướng phẩm chất cam)

Ngay cả bản thân người viết khi được theo dõi bảng kỹ năng của Tiểu Kiều cũng khá bất ngờ với độ hiệu quả mà nàng ta có thể mang lại. Kỹ năng áo nghĩa gây sát thương hàng sau, đi kèm hiệu ứng trầm mặc (cấm sử dụng kỹ năng áo nghĩa) lên đối thủ. Công thường có tỷ lệ kèm theo hiệu ứng đoạn mạch khiến mục tiêu không thể liên kích.

Đó là chưa kể đến các kỹ năng Truy Kích đều khiến đối thủ bị Di Chuyển Lớn hoặc Di Chuyển Nhỏ. Đây là 2 hiệu ứng Truy Kích hàng đầu trong Tam Quốc Liên Kích và rất dễ để “nối chiêu” với các vị tướng khác, bất kể quốc gia. Có thể thấy, chỉ riêng ở bộ kỹ năng, Tiểu Kiều đã tự chứng tỏ mình là một nhân vật đa tài, có thể ghép cặp với nhiều loại chiến thuật dù cơ bản cho đến “dị” nhất mà người chơi có thể nghĩ ra.

Không chỉ là nữ tướng 10/10 người khuyên dùng, Tiểu Kiều trong Tam Quốc Liên Kích còn được mệnh danh... "siêu vòng 3"

Bộ kỹ năng quá phong phú và rất ngon

Bộ kỹ năng quá phong phú và rất "ngon"

Vì sự đa dạng hóa trong lối chơi

Như ở trên đã nói, chính vì Tiểu Kiều có bộ kỹ năng rất phong phú, việc lên chiến thuật xoay quanh nữ tướng này đem đến cho người chơi khá nhiều lựa chọn. Nó không chỉ gói gọn trong việc buộc phải lắp Tiểu Kiều vào một đội hình toàn tướng nước Ngô như trong nhiều tựa game cùng loại. Nếu yêu thích các hiệu ứng của mỹ nhân này, bạn có thể build đội hình theo hướng “nối chiêu” liên hoàn kích hiệu ứng. Từ đó, ngoài việc bổ sung thêm các tướng với kỹ năng gây choáng, người chơi chỉ cần xem xét và thêm chút sát thương nữa là đủ một đội hình vừa buff, vừa gây “dame” toàn diện.

Không chỉ là nữ tướng 10/10 người khuyên dùng, Tiểu Kiều trong Tam Quốc Liên Kích còn được mệnh danh... "siêu vòng 3"

Tiểu Kiều có thể ghép chung với khá nhiều loại đội hình cũng như chiến thuật khác nhau mà người chơi nghĩ ra

Tiểu Kiều có thể ghép chung với khá nhiều loại đội hình cũng như chiến thuật khác nhau mà người chơi nghĩ ra

Đây là điều mà có lẽ không chỉ người chơi ngoại quốc, ngay cả 500 anh em game thủ Việt cũng sẽ rất thích. Giờ đây, vấn đề bị gò bó với quốc gia, với duyên phận không còn quá quan trọng như trước nữa. Nếu xét về hiệu quả, đôi khi Tiểu Kiều lại được đi với các tướng “chẳng liên quan” chút nào nhưng vẫn phát huy được hết công dụng vốn có.

Cái hay của một tựa game chiến thuật thẻ tướng phải là nằm ở điểm này. Khi mà người chơi được tự do sắp xếp (và hơn thế nữa, can thiệp sâu vào trận chiến) thì họ mới cảm nhận được ưu/khuyết điểm của từng vị tướng. Chỉ riêng ở chi tiết này, Tam Quốc Liên Kích đã rất xứng đáng với kỳ vọng “sự đột phá ấn tượng của dòng game thẻ tướng” của cộng đồng game thủ.


Không khó hiểu tại sao Tam Quốc Liên kích lại được fan cuồng chiến thuật mong đợi đến thế

Không khó hiểu tại sao Tam Quốc Liên kích lại được "fan cuồng" chiến thuật mong đợi đến thế

Vì nàng ta… đẹp, đẹp xuất sắc!

Thừa nhận đi, game thủ nào chẳng muốn sở hữu một nàng mỹ nhân với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành dưới tay mình? Và Tiểu Kiều trong Tam Quốc Liên Kích thì khỏi phải nói. Có những bình luận còn cho rằng, với vòng 3 được thiết kế hơi… quá tay, Tiểu Kiều được mệnh danh Kim Kardashian của thời Tam Quốc nữa chứ.


Tiểu Kiều thậm chí còn được mệnh danh là Kim Kardashian siêu vòng 3 của thời Tam Quốc

Tiểu Kiều thậm chí còn được mệnh danh là Kim Kardashian "siêu vòng 3" của thời Tam Quốc

Thêm vào đó, tựa game này còn áp dụng tính năng Bạo Y, hiểu đơn giản là cứ đánh bạo kích là… lột đồ. Nàng Tiểu Kiều của chúng ta lúc bình thường đã rất “bốc lửa” rồi, ấy thế mà khi lỡ bị dính sát thương quá mạnh chẳng hạn, nó còn thiêu đốt ánh mắt của người xem luôn không chừng. Chung quy, nếu bỏ qua 2 lý do hơi “hại não” ở bên trên, chỉ tính riêng về sự đẹp thì Tiểu Kiều ắt là cái tên mà người chơi nào cũng phải chiêu mộ.


Sau khi Bạo Y thì nàng quả thực đã thiêu đốt mọi ánh nhìn

Sau khi Bạo Y thì nàng quả thực đã "thiêu đốt" mọi ánh nhìn

Tổng kết

Trong sáng hôm nay, Tam Quốc Liên Kích đã vì chiều lòng cộng đồng người chơi đang mong ngóng mà phá lệ, mở trước một server đặc biệt duy nhất. Nếu đã quá trông chờ để chạm tay đến lối chơi có một không hai này hoặc, vì đã trót thương nhớ nàng Tiểu Kiều phía trên, hãy tải game ngay tại ĐÂY và nhanh chân đăng nhập vào game thôi các bạn nhé!

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tam Quốc Liên Kích tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoclienkich.vn/

Landing: https://tamquoclienkich.vn/ra-mat