Không cần tập thể dục cực khổ, nữ game thủ này vẫn giảm cân thành công, đăng cả feed cám ơn admin

LoveLive  - Theo Thời Đại | 12/01/2018 05:10 PM

Quả là khi niềm đam mê đã trỗi dậy thì không gì là không thể.

Từ lâu, trò chơi điện tử không chỉ là một phương tiện giải trí đơn thuần mà đã trở thành một phần cuộc sống thường ngày, mang lại những cảm xúc rất thật cho game thủ. Bởi lẽ ở đó là cả một thế giới thu nhỏ với đủ loại người, đủ mọi hỉ nộ ái ố, dù là thế giới ảo nhưng lại có thể khiến con người ta thư giãn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi và đặc biệt là có được những anh em, bè bạn thân thiết thực sự.


(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên bên cạnh những biến kẻ thù căng đét, những tình yêu đơm hoa kết trái, những lần sát cánh bên đồng đội trong những trận hỗn chiến ngàn người thì đôi khi việc chơi game lại có thể mang lại những trải nghiệm hết sức đặc biệt như câu chuyện trong cộng đồng Lục Địa Huyền Bí mới đây.


Cộng đồng Lục Địa Huyền Bí vừa đông, trẩu hung hãn và lầy lội

Cộng đồng Lục Địa Huyền Bí vừa đông, "trẩu" hung hãn và lầy lội

Trước tiên cho những ai chưa biết thì thay vì chăm chăm mở các sự kiện tích nạp, tích tiêu, đua top thì Lục Địa Huyền Bí là tựa game nhập vai luôn cung cấp cho “dân cày” các hoạt động đua tranh vô cùng sôi nổi như: Top nghề, Top Thần mộc, Top Phú hào… kèm theo các sự kiện được đổi mới theo tuần.


Sự kiện của Lục Địa Huyền Bí cực kỳ đa dạng và được thay đổi liên tục

Sự kiện của Lục Địa Huyền Bí cực kỳ đa dạng và được thay đổi liên tục

Có nhiều sự kiện chỉ cần làm nhiệm vụ hay treo máy là xong, nhưng cũng có rất nhiều sự kiện mà các game thủ phải canh giờ cẩn thận, tỉ mẩn từng chút một mới có thể hoàn thành. Đơn cử như sự kiện mới đây nhất của Lục Địa Huyền Bí mang tên: Phó Bản Vàng đã khiến không ít game thủ lâm vào trạng thái dở khóc dở cười.

Không cần tập thể dục cực khổ, nữ game thủ này vẫn giảm cân thành công, đăng cả feed cám ơn admin

Tưởng không khó mà khó không tưởng

Phó Bản Vàng vốn là phó bản quen thuộc với các game thủ ngay từ những ngày đầu chơi game vì nó cho một lượng vàng đáng kể nhất định, số vàng này sẽ được dùng để Đúc Hồn, Săn Thẻ Hồn Thú hay nâng cấp trang bị nên nhất định không thể bỏ qua. Với sự kiện lần này, điều kiện đưa ra cho các game thủ là trong 1 tuần hoàn thành đủ 200 lượt Phó Bản Vàng, nghe thì có vẻ đơn giản?

Không cần tập thể dục cực khổ, nữ game thủ này vẫn giảm cân thành công, đăng cả feed cám ơn admin

Tuy nhiên cần nhớ rằng Phó bản này chỉ có 5 lượt miễn phí mỗi ngày, sau đó mỗi 1h sẽ hồi 1 lượt. Nếu căn giờ "khít khìn khịt" thì max một ngày sẽ đi được 29 lượt, 1 tuần không bỏ sót lượt nào sẽ tổng cộng hoàn thành 203 lượt. Nói như vậy ngày nào các game thủ cũng sẽ phải căn giờ sao cho đi được tất cả 29 lần thì mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Sự kiện hóc búa này đương nhiên có cái giá của nó, đó chính là em Pet Phượng Vũ mới nhất, mạnh nhất vừa được xuất hiện trong bản Update tháng 11 vừa qua. Hiện tại số lượng người sở hữu được Pet công, tư chất 1090 này ở các server chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, nay lại có thể nhận được miễn phí như thế này hỏi sao các game thủ không cày cật lực.

Giảm được 2kg sau sự kiện

Không cần tập thể dục cực khổ, nữ game thủ này vẫn giảm cân thành công, đăng cả feed cám ơn admin

Có thể nói giảm cân là ước mơ cả đời không bao giờ thỏa mãn được của chị em, tuy nhiên mới đây một game thủ nữ đã gửi những lời cảm ơn đến admin Yuna cùng sự kiện Phó Bản Vàng vì đã giúp mình giảm 2kg cân thừa chỉ sau một tuần toàn tâm toàn ý chạy sự kiện. Tuy chỉ mang tính chất hài hước, đùa vui nhưng cũng đã phải ánh được tâm huyết cũng như độ lầy của cộng đồng Lục Địa Huyền Bí, dù là các game thủ nữ đi chăng nữa.

Nhìn Phượng Vũ vượt khỏi tầm tay

Như đã nói, sự kiện này tưởng không khó nhưng lại khó không tưởng, chỉ cần căn giờ lệch 3 lần là sẽ chắc một suất “chúc bạn may mắn lần sau”, không ít game thủ sau khi kết thúc sự kiện đã lên group cộng đồng của trò chơi than vãn, tiếc đứt ruột khi phải nhìn em Phượng Vũ vượt khỏi tầm tay.


199/200 lượt...

199/200 lượt...

Lục Địa Huyền Bí là nơi dân cày chơi sòng phẳng với đại gia

Sự kiện trên chỉ là một trong rất nhiều các sự kiện cày cuốc của Lục Địa Huyền Bí mà thôi. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm một tựa game không nạp vẫn "sống nhăn", thì Lục Địa Huyền Bí chính là câu trả lời. Đã bao lâu rồi bạn chơi game mà chỉ chăm chăm đua Top? Đã bao lâu rồi bạn chơi game mà lúc nào cũng đau đáu việc mình nạp ít hơn thằng đứng đầu bao nhiêu, còn cần nạp bao nhiêu thì mới đủ “đá” nó xuống?

Có hàng tá cách up lực chiến không cần tiền trong Lục Địa Huyền Bí
Có hàng tá cách up lực chiến không cần tiền trong Lục Địa Huyền Bí

Ngoài các mục Top chiến lực như bình thường, tựa game Hàn Quốc này còn sở hữu một hệ thống “Top cực dị” dành riêng cho dân cày. Tuy nhiên, phân biệt Vip to – Vip bé, dân cày - đại gia, mạnh – yếu không phải là cách game thủ Lục Địa Huyền Bí dùng để đối xử và phán xét nhau. Tất cả mọi người, ra khỏi chiến trường thì đều là bạn, đi Long Thành bem nhau ầm ầm nhưng vẫn chém gió xuyên đêm. Top hay không, Vip hay không hay dù là dân cày đi chăng nữa thì đều bình đẳng, có tiếng nói và được coi trọng như nhau.


Nếu nói đây là 2 nhân vật Vip 0 và Vip 10, bạn có tin?

Nếu nói đây là 2 nhân vật Vip 0 và Vip 10, bạn có tin?


Dân cày ngán gì đại gia?

Dân cày ngán gì đại gia?

Chào mừng bạn trở thành chiến binh mới của Fantasy Land - Lục Địa Huyền Bí.

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Group: https://www.facebook.com/groups/lucdiahuyenbi/