Khốn khổ chủ quán net trong đêm bay mất 8 bộ gear vì vị 'khách không mời' này

RED  - Theo Helino | 29/08/2018 11:53 PM

Vâng, đó chính là những chú chuột thường xuyên lui tới quán net, chúng đã bò lên bàn và chẳng thương tiếc gì đống phím chuột tai nghe tại đây.

Mới đây, một chủ quán net tại Vĩnh Phúc đã chia sẻ câu truyện vô cùng 'đau lòng' của mình khi chỉ trong một đêm thì 8 bộ gear bao gồm cả phím chuột tai nghe đã 'ra đi' vì... đứt dây. Điều khó đỡ hơn nữa là kẻ phá hoại đến hoạt động vào lúc đêm hôm khi phòng máy đã đóng cửa ngừng kinh doanh hoàn toàn.

Phải đến sáng hôm sau khi thiết bị hỏng hóc, chủ quán net này mới tá hỏa check lại camera an ninh và phát hiện ra những vị khách không mời khó đỡ này.

Khốn khổ chủ quán net trong đêm bay mất 8 bộ gear vì vị khách không mời này - Ảnh 1.
Khốn khổ chủ quán net trong đêm bay mất 8 bộ gear vì vị khách không mời này - Ảnh 2.

Con chuột được chủ quán net khoanh tròn trong hình.

Vâng, đó chính là những chú chuột thường xuyên lui tới quán net, chúng đã bò lên bàn và chẳng thương tiếc gì đống phím chuột tai nghe đắt giá mà chủ kinh doanh đã trang bị, chỉ hứng lên là... cắn mà thôi.

Theo nhiều người thì đây là hậu quả của việc người trông quán, nhân viên phục vụ đã lười lau dọn nên thức ăn của khách dây ra chuột, bàn phím, tai nghe cũng như mặt bàn... để rồi lũ chuột bò lên và gặm tất cả những gì có mùi 'ngon'.

Tất nhiên, loài gặm nhấm đáng ghét này cũng thường xuyên 'mài' răng cho bớt dài nên thi thoảng cũng cắn lung tung cho đỡ buồn mồm. Vậy nên chỉ có thể nói rằng chủ quán net này số quá nhọ mà thôi.

Dù sao, chủ quán net này cũng nên cân nhắc về việc đảm bảo vệ sinh phòng máy, dọn dẹp các khu bẩn thỉu để chuột khỏi lui tới cũng như đặt bẫy, nuôi mèo... nhằm hạn chế các vị khách không mời thích phá hoại này thường xuyên lui tới!