Khâm phục trước game thủ chơi game mobile bằng chân... như hack

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/10/2016 01:45 PM

GunGun Online
16/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Jhon Valdez là một game thủ bị khuyết tật bẩm sinh về đôi tay, thế nhưng anh vẫn có thể chơi game bằng chính đôi chân của mình.

Làng game online thế giới đã chứng kiến những game thủ bị khiếm khuyết cơ thể nhưng có nghị lực phi thường khi chinh phục các tựa game online hardcore như Handi (tên thật là Michael Olson) bị mất 2 tay vẫn chơi giỏi Counter-Strike, Lee Min Seok bị khiếm thị vẫn là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng StarCraft, hay Keith Knight bị thiếu các cơ bắp vận động vẫn chơi hơn 1500 trận Liên Minh Huyền Thoại. CS-Go, StarCfart, LOL là các tựa game siêu phẩm và được cả thế giới biết đến, nhưng thật bất ngờ khi trong Gungun Online- tựa game eSport trên mobile do người Việt tự phát triển cũng xuất hiện một game thủ phi thường như vậy.

Khâm phục trước game thủ chơi game mobile bằng chân... như hack

Cộng đồng người chơi Gungun Online tại Venezuela không hề xa lạ với chủ tài khoản ©[LTN]©BabyJ, tên thật là Jhon Valdez. Đây là game thủ xếp thứ hạng 90 trong bảng xếp người chơi Gungun Online trên toàn thế giới, một thứ hạng rất đáng nể. Jhon Valdez rất tích cực chia sẻ kinh nghiệm chơi Gungun Online với cộng đồng Venezuela, trong đoạn clip mới đăng tải bằng tiếng bản xứ, những game thủ khác và cả NPH Gungun Online đều bất ngờ khi Jhon Valdez thao tác game bằng chân.

Khâm phục trước game thủ chơi game mobile bằng chân... như hack

Gungun Online

Hiện tại, Jhon Valdez đã đạt danh hiệu Sói Băng, xếp hạng cao thủ trong Gungun Online và sở hữu các nhân vật hiếm đã tiến giới đến cấp độ Tím. Với những gì đã đạt được, chứng tỏ Jhon Valdez không hề kém cạnh gì so với các game thủ bình thường.


Nhân vật của Jhon trong Gungun Online

Nhân vật của Jhon trong Gungun Online

Dù bị khuyết tật bẩm sinh về đôi tay, nhưng Jhon vẫn thường quay lại những video hướng dẫn cách vượt ải phó bản, trình diễn các kỹ năng giao chiến thuần thục khi nhanh nhẹn điều chỉnh góc độ bắn, bắn góc siêu cao, di chuyển trong map…để chia sẻ với các game thủ khác trên kênh Youtube của anh. Có thể với nhiều người, đây chưa phải là một thành tích ấn tượng nhưng với một game thủ như Jhon thì đây quả là một điều kỳ diệu.


Nhân vật của Jhon xếp hạng 90 toàn thế giới trong Gungun Online

Nhân vật của Jhon xếp hạng 90 toàn thế giới trong Gungun Online

Cuộc sống của Jhon vẫn tràn đầy màu sắc khi anh chàng này có thể chỉnh sửa nhạc, mix các âm thanh và chơi game, chat với bạn bè như một người bình thường. Thậm chí, anh chàng này còn gửi cả thông điệp để cải thiện xã hội đến tổng thống Venezuela. Khi được hỏi về bản thân, Jhon Valdez không chia sẻ nhiều ngoại trừ sở thích chơi game, chia sẻ kinh nghiệm và Gungun Online là một tựa game mà game thủ này đã lựa chọn để gắn bó .


Jhon Valdez có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống đời thường và luôn vui vẻ

Jhon Valdez có rất nhiều bạn bè trong cuộc sống đời thường và luôn vui vẻ

Mặc dù ở ngoài kia, xã hội vẫn kỳ thị game online, nhưng khi nhìn vào niềm vui của Jhon Valdez khi chia sẻ niềm vui, kinh nghiệm của mình trong game và được cộng đồng đón nhận, xã hội sẽ không thể phủ nhận rằng game online cũng đem đến một điều gì đó tốt đẹp cho cuộc sống. Và những game thủ kém may mắn như Jhon Valdez đều xứng đáng đón nhận sự ngưỡng mộ của mọi người vì nghị lực và sự lạc quan của mình.

Gungun Online là tựa game mobile thuần Việt được phát hành vào tháng 4/2016 tại Việt Nam và chính thức phát hành toàn thế giới vào tháng 9/2016. Khi giới thiệu phiên bản quốc tế, Gungun Online được sự đón nhận nhiệt tình của game thủ bởi tính đối kháng đậm chất eSport và sự sáng tạo khi kết hợp gameplay của Gunbound với dòng game nhập vai. Chỉ sau 1 tháng ra mắt với người chơi quốc tế, Gungun Online đã lọt vào danh sách đề cử "Game quốc tế dành cho điện thoại tại khu vực Đông Nam Á" (International Mobile Gaming Awards Southeast As- IMGA SEA), xuất hiện bên cạnh các tựa game nổi tiếng tại Việt Nam như Khu Vườn Trên Mây, Anh Hùng Đại Chiến. Hiện tại, người chơi đã có thể bình chọn cho Gungun Online tại hạng mục People Choice ở website http://sea.imgawards.com/ (chọn phiên bản tiếng Việt).

Hướng dẫn bình chọn cho Gungun Online tại link https://goo.gl/UlLqgS

Trang chủ: http://gungun.vn/

Fanpage Việt Nam: https://www.facebook.com/gungunmobile