Khâm phục nam game thủ Việt đã dành cả tháng trời để sub lại toàn bộ video Nier: Automata

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/05/2017 03:57 PM

Với tổng cộng 17 video, tác phẩm NieR Automata Movies đã khắc họa phần nào nội dung và cốt truyện của trò chơi.

Ra mắt chính thức vào đầu tháng 3 vừa qua, Nier: Automata nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất trong năm 2017. Được thiết lập trong vũ trụ Nier, Automata là trò chơi hành động nhập vai được Square Enix phát hành cho PS4 và PC. Vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ đồng hành cùng những người đồng đội để chiến đấu lại với những thế lực hung ác đang muốn xâm lược thế giới.

Khâm phục nam game thủ Việt đã dành cả tháng trời để sub lại toàn bộ video Nier: Automata

Về gameplay, cơ chế chiến đấu chủ đạo trong NieR: Automata vẫn là lối đánh hành động, chặt chém nhanh. Để dễ hình dung hơn, chúng ta có thể so sánh cơ chế chiến đấu trong NieR: Automata khá giống với series game đình đám một thời Dynasty Warriors. Với điểm số trung bình trên Metacritic lên đến 90/100, Nier Automata thực sự là một ứng cử viên nặng ký cho game hay nhất năm 2017.

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, thiết kế hình ảnh đẹp mắt, Nier Automata còn sở hữu một cốt truyện vô cùng ly kỳ và lôi cuốn. Ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc, cùng với đó là những câu chuyện được lồng ghép một cách rất logic và hợp lý, có thể nói phần kịch bản của game không hề thua kém bất cứ tác phẩm điện ảnh đình đàm nào. Và như để người chơi hiểu rõ hơn về cốt truyện của game, mới đây, một game thủ Việt có tên “Lê Hiếu” đã dành cả tháng trời để sub lại toàn bộ nội dung của Nier: Automata.

Khâm phục nam game thủ Việt đã dành cả tháng trời để sub lại toàn bộ video Nier: Automata

Với tổng cộng 17 video, tác phẩm NieR Automata Movies đã khắc họa phần nào nội dung và cốt truyện của trò chơi. Từ những phân cảnh đầu tiên cho đến những trường đoạn cuối cùng, NieR Automata Movies đã thể hiện được sự sống động và tuyệt vời như một tác phẩm điện anh đích thực. Để xem toàn bộ tác phẩm này, các bạn có thể tham khảo tại đây.