Khách sạn sát thủ trong John Wick chuẩn bị được dựng thành phim dài tập

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/06/2017 12:16 PM

Bí ẩn về khách sạn dành riêng cho các sát thủ trong series phim John Wick đang được dự kiến sẽ được dựng thành phim dài tập chiếu trên truyền hình.

John Wick (2014) đã bất ngờ gặt hái được thành công vang dội và trở thành một trong những siêu phẩm hành động được yêu thích nhất trên thế giới. Tiếp nối thành công này, John Wick: Chapter 2 (2016) vẫn gây được ấn tượng mạnh cho khán giả và đã trở thành bước đệm cho đạo diễn Chad Stahelski tiếp tục thực hiện phần phim thứ 3.

Series phim xoay quanh nhân vật chính là John Wick, một gã sát thủ khét tiếng vốn đã rửa tay gác kiếm để sống cùng vợ mình nhưng những biến cố bất ngờ đã lại khiến anh phải quay trở lại với công việc sát thủ của mình.

Khách sạn sát thủ trong John Wick chuẩn bị được dựng thành phim dài tập

Một trong những đặc trưng thú vị nhất được giới phê bình phim đánh giá cao chính là hệ thống thế giới ngầm, cụ thể là hệ thống luật lệ được đặt ra giữa những sát thủ với nhau luôn khiến cho khán giả tò mò và đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đỉnh cao của những luật lệ này có lẽ chính là Hệ thống khách sạn The Continental, một nơi sa hoa, phù phiếm nhưng thực chất lại là thế lực hùng mạnh nhất, đảm nhiệm vai trò duy trì trật tự cho thế giới ngầm, duy trì luật lệ và trừng phạt những kẻ nào dám làm trái luật.

Một ví dụ điển hình là trong John Wick: Chapter 2 (2016), anh chàng sát thủ John Wick của chúng ta chỉ vì nóng giận nhất thời, bắn chết người trong khách sạn Continental mà từ đó bị cả giới sát thủ truy nã đến mức gần như không thể có phút giây yên ổn.

Khách sạn sát thủ trong John Wick chuẩn bị được dựng thành phim dài tập

Theo thông báo mới đây thì có vẻ như thế giới sát thủ của John Wick sẽ một lần nữa được tái hiện trên màn ảnh thông qua series phim dài tập được mang tên The Continental. Phim kể về mạng lưới khách sạn nơi John Wick và các sát thủ hay trú ngụ trước mỗi lần ra tay. “Nó sẽ mang phong cách không khác gì so với hai tập phim điện ảnh khán giả từng theo dõi. Chúng tôi muốn mang đến những nhân vật mới, những câu chuyện mới và hiện rất được các nhà đài quan tâm”, Stahelski tiết lộ với trang Indiewire.

Bản thân John Wick sẽ không phải là nhân vật trung tâm của The Continental. “Nhưng tôi tin rằng Keanu Reeves sẽ sẵn sàng xuất hiện trong series nếu cần thiết. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xây dựng kịch bản, và hy vọng cá nhân tôi có thể tự mình làm đạo diễn một vài tập phim”, Stahelski nói.