Kết quả bốc thăm chia bảng The International 2019 - Quá nhiều 'ân oán', duyên nợ phải trả

A Đồi  - Theo Helino | 14/08/2019 10:36 AM

Vòng bảng của The International 2019 chưa bắt đầu nhưng độ hot của nó đã lên đỉnh điểm khi quá nhiều cặp đấu duyên nợ xuất hiện ngay từ sớm.

Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa là The International 2019 chính thức khởi tranh, và sáng sớm ngày hôm nay, kết quả bốc thăm chia bảng của TI9 đã chính thức được công bố và người ta đã ngay lập tức nhận ra rất nhiều cặp trận đấu đầy duyên nợ, thậm chí là "ân oán tình thù".

Kết quả bốc thăm chia bảng The International 2019 - Quá nhiều ân oán, duyên nợ phải trả - Ảnh 1.

Đầu tiên là ở bảng A, cặp đấu nhiều duyên nợ nhất có lẽ là cuộc đụng độ của Team Liquid và Team Secret, hai đội mạnh nhất khu vực Châu Âu hiện tại. Hai đội trưởng của họ là Kuroky và Puppey đều đã có một thời gian rất dài làm đồng đội của nhau từ thời còn ở Na`Vi tới Team Secret, tuy nhiên khi mỗi người một ngả thì Kuroky tỏ ra thành công hơn khi đã có chức vô địch TI8. Không biết cuộc gặp lại của những người đồng đội cũ này sẽ ra sao.

Kết quả bốc thăm chia bảng The International 2019 - Quá nhiều ân oán, duyên nợ phải trả - Ảnh 2.

Bảng B thì ngập tràn những drama của DOTA 2 trong khoảng 2 năm trở lại đây, nổi bật nhất là kèo đấu giữa Evil Geniuses và OG. Mới một năm trước, EG và OG đã tạo nên cặp kỳ phùng địch thủ đáng nói nhất của TI8 với màn bắt tay đầy tính thù địch giữa Notail và Fly và cú huých vai cà khịa của Cr1t. Dù sau cùng thì OG cũng vô địch nhưng mối "thâm thù đại hận" này giữa hai bên cần phải giải quyết tại kì TI9 này.

Kết quả bốc thăm chia bảng The International 2019 - Quá nhiều ân oán, duyên nợ phải trả - Ảnh 3.

Từ pha bắt tay đầy thù hăn giữa Fly và Notail

Tới cú huých vai "cà khịa" của Cr1t

Một cặp đối đầu cũng liên quan tới EG nữa là trận chiến giữa họ và Ninjas in Pyjamas, lần này là ân oán giữa Sumail và PPD. Hai người dù cùng nhau lên ngôi tại TI5 nhưng chính PPD đã phải ra đi khi tổ chức Evil Geniuses buộc phải cọn giữa anh và Sumail và rồi để tới tận bây giờ cả hai vẫn lận đận khi không có nổi thành công nào đáng kể.

Kết quả bốc thăm chia bảng The International 2019 - Quá nhiều ân oán, duyên nợ phải trả - Ảnh 5.

Cả Sumail và PPD đều có rất nhiều chuyện phải giải quyết với nhau ở TI9 này

Vào 8h00 sáng ngày 15 tháng 8 (theo giờ địa phương), giải đấu Esports lớn nhất mọi thời đại - The International 2019 - sẽ chính thức khởi tranh, mọi thông tin thú vị nhất về giải đấu hàng chục triệu đô này của Valve sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật, mong các bạn chú ý đón xem!