Kênh Youtube ACE Family đứng trước lệnh cấm dài hạn từ Youtube vì tội quay video mua kẹo mút hình "họa mi" cho một đứa trẻ

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/01/2019 10:30 AM

Youtube chắc sắp ban hành lệnh cấm rồi.

Mới đây, Youtuber Austin McBroom của kênh Youtube ACE Family nổi tiếng đã phải nhận một làn sóng chỉ trích cực mạnh sau hành động mua một cây kẹo mút có hình "dương vật" cho một đứa trẻ. Đoạn video này nhanh chóng bị rò rỉ và ngay lập tức, kênh Youtube đã phải đón nhận một làn sóng phẫn nộ từ phía người xem.

Kênh Youtube ACE Family đứng trước lệnh cấm dài hạn từ Youtube vì tội quay video mua kẹo mút hình họa mi cho một đứa trẻ - Ảnh 1.

Austin là một Youtuber khá nổi tiếng

Nên nhớ rằng, ACE Family vốn nổi tiếng là một kênh Youtube khá thân thiện với các gia đình với hơn 15 triệu lượt theo dõi, trong đó Austin cũng cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, trong đoạn video mới nhất, tất cả đã phải ngỡ ngàng khi thấy anh chàng này tiến vào một cửa hàng vốn chỉ dành cho người lớn, sau đó mua một chiếc kẹo gây tranh cãi như đã đề cập ở trên.

"Giữ nó trong túi mãi mãi, đừng mang đi khoe với ai nhé. Ok, đó là bí mật nhỏ của chúng ta" - Austin nói với đứa trẻ được anh mua kẹo cho. Được biết, đứa trẻ trong clip tuy không phải là con gái của Austin nhưng cũng có quan hệ họ hàng với anh chàng.

Clip Austin mua cho bé gái một chiếc kẹo mút không nên mua ở cửa hàng người lớn

Đoạn phim đã ngay lập tức thu hút tới 4,16 triệu lượt xem chỉ ít giờ sau khi lên sóng. Trong video, Austin cũng đã tiến sát tới camera và giải thích cho người xem về hành động của mình "Tôi biết là mình sẽ gặp rắc rối, tuy nhiên cô bé nói rằng mình sẽ ăn cắp nó nếu như không được mua. Thế nên, tốt hơn hết là tôi mua tăng cho cô bé".

Hiện Youtube vẫn chưa lên tiếng về video này, nhưng nhiều khả năng một án phạt đang treo lơ lửng trên đầu của Austin Broom cũng như kênh Youtube ACE Family là khá lớn khi vụ việc hoàn toàn có thể coi là tuyên truyền và truyền phát nội dung không hợp lệ với các chính sách và điều khoản của Youtube.