Jump Force tiết lộ cốt truyện, giải thích vì sao hàng loạt nhân vật Anime lại kết hợp với nhau

Tomy  - Theo Helino | 20/12/2018 04:48 PM

Jump Force, trò chơi chiến đấu lấy cảm hứng từ anime của Bandai Namco, đã tung ra một đoạn giới thiệu story mode ngày hôm nay

Jump Force, trò chơi chiến đấu lấy cảm hứng từ anime của Bandai Namco, đã tung ra một đoạn giới thiệu story mode ngày hôm nay nhằm giải thích cách mà bản mashup của manga Shonen Jump kết hợp cùng với nhau trong cùng một thế giới. Bandai Namco đồng thời cũng xác nhận thêm một số nhân vật mới được thêm vào danh sách nhân vật nhân vật của trò chơi khi nó ra mắt vào tháng Hai.

Trunks từ Dragon Ball, như mong đợi, nằm trong danh sách đó. Anh ta bắt đầu bữa tiệc bằng cách kích hoạt một số loại khối lập phương đưa chúng ta đến căn cứ của những người tốt để giải thích. Về cơ bản, tất cả các nhân vật khác nhau đều thuộc về một khái niệm tập thể được gọi là Jump. Ergo,the Jump Force là thế giới tốt nhất trong tất cả các thế giới này, cùng nhau hợp sức để chống lại kẻ thù của chúng, những kẻ đã kết hợp với nhau để làm những việc xấu xa .

Jump Force tiết lộ cốt truyện, giải thích vì sao hàng loạt nhân vật Anime lại kết hợp với nhau - Ảnh 1.

Người chơi sẽ tham gia Jump Force với các nhân vật được tạo của họ, với các tùy chọn tùy chỉnh được thể hiện một cách tự do và ngẫu hứng. Bạn có thể triển khai mọi giao diện, phong cách và chi tiết quen thuộc mà bạn cảm thấy thích vào trong nhân vật của bạn. Tất nhiên, các tùy biến bao gồm khả năng di chuyển cũng nhanh chóng được hiển thị trong quá trình tạo hình nhân vật. Ngoài ra,những kỹ năng đặc trưng khác của nhân vật, những bước di chuyển độc đáo, ​​giống như Spirit Bomb, tất cả đều có thể được kết hợp và trộn lẫn trong tạo hình với mái tóc nhọn, áo sơ mi và trang phục nữ thủy thủ.Tất cả có thể được tự do pha trộn để tạo ra một nhân vật theo ý thích của riêng bạn.

Các nhân vật khác được hiển thị trong ảnh chụp màn hình Banda Namco đã cho ra mắt để khởi động Jump Festa (bắt đầu vào cuối tuần này ở Nhật Bản) bao gồm Boa Hancock từ One Piece, Renji Abarai từ Bleach và Deku từ My Hero Academia.

Jump Force sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 2 cho PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.