J.J. Abrams, đạo diễn 'The Force Awakens' sẽ là người thực hiện Star Wars IX

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/04/2018 08:12 PM

Mới đây, hãng phim Disney đã công bố kế hoạch phát hành Star Wars: Episode IX với sự tham gia của đạo diễn J.J. Abrams.

Chắc chúng ta không còn lạ gì với Star Wars, thương hiệu điện ảnh nổi tiếng nhất của Mỹ vào thập niên 70-80 của thế kỷ trước do George Lucas sản xuất. Loạt phim có sức ảnh hưởng sâu rộng đến văn hoá đại chúng của Mỹ, đi đầu trong xu hướng làm phim về khoa học viễn tưởng ở phương Tây.


J.J. Abrams, đạo diễn The Force Awakens sẽ là người thực hiện Star Wars IX

J.J. Abrams, đạo diễn 'The Force Awakens' sẽ là người thực hiện Star Wars IX

Star Wars 9 sẽ là bộ phim thứ ba và sẽ kết thúc bộ 3 tập phim bắt đầu từ phần VII: Star Wars: The Force Awakens”. Ban đầu đạo diễn của bộ phim được chọn là Colin Trevrrow, người từng thực hiện bộ phim “Jurassic Wolrd” nhưng thời gian gần đây Lucasfilm đã đưa ra thông báo giữa họ có những sự khác biệt về sự sáng tạo nên khả năng sẽ thay thế bằng đạo diễn J.J. Abrams của Star Wars 7. Cùng với đó là sự trở lại của các nhân vật quen thuộc như Daisy Ridley (Rey), John Boyega (Finn), Adam Driver (Kylo Ren), Kelly Marie (Rose)…

Star War 9 sẽ tiếp tục câu chuyện của các nhân vật chính trong phần Star War 7, xoay quanh câu chuyện về gia đình Skywalker. Mặc dù vậy tên phụ đề của bộ phim hiện tại vẫn chưa biết và có thể sẽ không được tiết lộ cho đến đầu năm 2019. Bộ phim Star Wars: Episode IX dự định sẽ được công chiếu tại Anh ngày 20/12/2019.