Jake Gyllenhaal sẽ trở thành Batman thay thế cho "Đấng vô đối" Ben Affleck?

M,  - Theo Helino | 17/01/2018 01:56 PM

Một số nguồn tin đã khẳng định việc Jake Gyllenhaal trở thành "Batman" là chuyện không sớm thì muộn.

Sau khi bom tấn Justice League được ra mắt, đã có rất nhiều thay đổi xảy ra trong Vũ trụ Điện ảnh DC. Một trong số đó chính là việc Ben Affleck có thể sẽ từ bỏ vai diễn Batman trong phần phim riêng của Người Dơi mang tên The Batman.

Khả năng Ben Affleck bỏ vai Batman là khá cao vào thời điểm này
Khả năng Ben Affleck bỏ vai Batman là khá cao vào thời điểm này

Sau khi thông tin này được rò rỉ thì đã có rất nhiều diễn viên bày tỏ ý muốn sẽ được thay thế Ben Affleck như nam diễn viên Jon Hamm (Mad Men, Baby Driver). Trong khi đó, người cầm trịch của The Batman - Matt Reeves thì lại muốn Jake Gyllenhaal vào vai "Đấng vô đối". Nếu như Ben Affleck không vào vai Batman nữa thì gần như Jake Gyllenhaal sẽ trở thành người thay thế.

Một nguồn tin bí mật đã nói về khả năng Jake Gyllenhaal vào vai Batman: "Gyllenhaal rất có thể sẽ là Batman. Tuy nhiên, hợp đồng của Ben Affleck vẫn chưa kết thúc và chưa có một quyết định nào cụ thể. Nhưng nếu Ben Affleck ra đi thì Jake Gyllenhaal sẽ là người thay thế".

Jake Gyllenhaal trở thành lựa chọn số một sau khi Ben Affleck từ bỏ Batman
Jake Gyllenhaal trở thành lựa chọn số một sau khi Ben Affleck từ bỏ Batman

Trong tháng 11 năm 2017, đã có một báo cáo nói rằng các hợp đồng giữa Ben Affleck và phía Warner Bros. đang gặp rất nhiều trục trặc kể từ năm 2016, khi mà Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad ra mắt. Thời điểm đó, Warner Bros. tìm mọi cách để giữ chân Affleck, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì có vẻ như Warner Bros. cũng sẵn sàng để cho Affleck ra đi.

Ban đầu Ben Affleck được chỉ định là người sẽ làm luôn đạo diễn cho phần phim riêng về Batman. Nhưng sau đó, khi anh tuyên bố rút lui thì chiếc ghế đạo diễn đã được nhường lại cho Matt Reeves. Matt Reeves cũng quyết định không sử dụng kịch bản mà Ben Affleck cùng viết với Geoff Johns và bắt đầu viết lại một kịch bản hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều giả thiết cho rằng The Batman sẽ là bộ phim nằm ngoài Vũ trụ Điện ảnh DC và Flashpoint chính là bộ phim cuối cùng mà Ben Affleck thủ vai Batman. Hãy cùng chờ những tin tức chính thức từ phía Warner Bros.