Ít ai biết rằng thế giới Cyberpunk 2077 đã sớm được tiết lộ từ trong... The Witcher 3

DS  - Theo Helino | 13/06/2018 10:11 AM

Hãng game CD Projekt Red đã rất khéo léo chứng tỏ rằng họ vừa chiều fan, lại vừa là những kẻ tinh tế bậc nhất trong thế giới trò chơi điện tử.

Mới đây, studio game danh tiếng CD Projekt Red đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình có tên gọi Cyberpunk 2077 tới các game thủ trong sự kiện E3. Đây là một dự án hoàn toàn mới của hãng, sau thành công của dòng game The Witcher. Thế nhưng, nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng, công ty game tới từ Ba Lan này đã tiết lộ nội dung của game của mình từ trước kỳ E3 này từ khá lâu, cụ thể là trong tựa game được ra mắt từ năm 2015, The Witcher 3: Wild Hunt.

The Witcher 3: Ciri miêu tả thế giới của Cyberpunk 2077 (Bắt đầu từ phút 2:44).

Cụ thể, những người chơi Witcher 3 sẽ nhớ ra rằng, từng có một đoạn hội thoại giữa hai nhân vật Geralt và Ciri. Trong khi Geralt lạc trong sa mạc thì Ciri lại đi tới một thế giới khác, đặt biệt hơn rất nhiều lần. Theo lời của cô nàng, ở thế giới mới, Ciri đã được thấy "những kẻ đội kim loại trên đầu, giao chiến từ đằng xa, sử dụng thứ để liên lạc như megascope (một thứ thiết bị liên lạc từ xa trong thế giới Wicher). Quan trọng hơn, thế giới đấy không hề có ngựa, ai cũng sở hữu một chiếc tàu bay của riêng mình".

Đoạn trailer fan made vềCyberpunk 2077 dưới lời kể của nhân vật Ciri

Ngay sau khi xem xong đoạn trailer mới của Cyberpunk 2077, những fan hâm mộ của The Witcher đã ngay lập tức nhận ra rằng, mọi thứ xảy ra trong đoạn video hoàn toàn trùng khớp với những gì Ciri đã nói. Thậm chí, một fan hâm mộ có tên Tolkfan còn ghép lời của Ciri vào đoạn trailer do anh tự làm lại để chứng tỏ sự lồng ghép khéo léo này. Quả thực, CD Projekt Red đã rất khéo léo chứng tỏ rằng họ vừa chiều fan, lại vừa là những kẻ tinh tế bậc nhất trong thế giới làm game.