InuYasha mobile - Game manga kinh điển bất ngờ mở cửa trở lại

ChubyWTF  - Theo Helino | 29/03/2019 02:41 PM

InuYasha Mobile
12/09/2017 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sau một thời gian ngừng vận hành để làm mới sản phẩm. Tựa game Manga kinh điển InuYasha mobile bất ngờ thông báo mở cửa trở lại do số lượng game thủ mong muốn tiếp tục được chìm đắm trong thế giới InuYasha quá lớn.

InuYasha mobile - Game manga kinh điển bất ngờ mở cửa trở lại - Ảnh 1.

Mới đây, gMO InuYasha Mobile đã chính thức mở cửa trở lại chào đón các tín đồ của Manga InuYasha tiếp tục đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc của InuYasha cùng những người bạn. Được biết, đây đã là phiên bản chính thức của game và sẽ không reset nhân vật. Hiện tại, InuYasha Mobile vẫn hỗ trợ 2 nền tảng di động quen thuộc là iOS và Android.

InuYasha mobile - Game manga kinh điển bất ngờ mở cửa trở lại - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa biết thì InuYasha Mobile là tựa game di động thuộc thể loại nhập vai kết hợp thẻ tướng. Game được xây dựng dựa trên Manga nổi tiếng InuYasha và nhận được bản quyền từ chính tác giả Rumiko Takahashi. 

Người chơi sẽ được đóng vai một nhân vật trong thời kỳ Chiến Quốc tại Nhật Bản. Lúc này, người chơi sẽ được đồng hành cùng InuYasha và nhóm bạn của anh để cùng chống lại tên quái vật Naraku độc ác, đang nhăm nhe chiếm đoạt toàn bộ viên Ngọc Tứ Hồn để thống trị thế giới.

InuYasha mobile - Game manga kinh điển bất ngờ mở cửa trở lại - Ảnh 3.

Game sở hữu nền đồ họa 2D khá đơn giản với tạo hình nhân vật được thiết kế theo cách Chibi ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng với nguyên tác, ngay cả các bộ skill đều giống như trong truyện. Bối cảnh luôn chú trọng yếu tố hài hòa với tông màu tươi sáng làm chủ đạo dễ thu hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chuyển động nhân vật uyển chuyển, mượt mà thể hiện được uy lực trong từng chiêu thức.

Cơ chế chiến đấu trong InuYasha Mobile được xây dựng theo lối đánh turn-base theo lượt. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động tấn công đối thủ dựa trên trận hình xếp sẵn tối đa với 6 nhân vật đồng hành. Khi tích đủ điểm nộ khí, mỗi nhân vật sẽ có một chiêu thức đặc biệt và có thể kết hợp tạo thành chuỗi combo vô cùng uy lực. Tính chiến thuật cũng được đề cao với hiệu ứng kỹ năng thú vị như choáng, ngủ, giảm phòng thủ đòi hỏi người chơi phải có tính toán chính xác trong từng trận đấu.

InuYasha mobile - Game manga kinh điển bất ngờ mở cửa trở lại - Ảnh 4.

Nhìn chung với nhiều ưu điểm như dễ chơi, dễ làm quen, bản quyền xịn thì InuYasha Mobile được xem là lựa chọn hấp dẫn trên thị trường game vào thời điểm hiện tại. Nếu như là fan của những bộ truyện mang nổi tiếng bạn chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này. Được biết, InuYasha mobile sẽ chính thức mở của server S3 vào ngày 29/3 tới đây.

Tải game: tại đây