Video Uyên Linh hát hò đang "hot" nhất YouTube

Đức Toàn | 21/12/2010 09:00 AM

 
Ngay sau đêm chung kết Vietnam Idol, cộng đồng mạng đã bùng nổ khi Uyên Linh trở thành biểu tượng mới của làng nhạc Việt. Có đến 3 video clip của Uyên Linh tham gia Vietnam Idol “Take Me To The River”, “Cảm Ơn Tình Yêu” và “Sao Chẳng Về Với Em” được upload lên YouTube nhanh chóng lan truyền rộng khắp thế giới Internet và đạt tốc độ tăng view chóng mặt.
 
Gần đây nhất, bộ 3 video này đã lọt vào danh sách Clip nổi tiếng nhất (Most Popular) trong mục Giải trí của trang chia sẻ video YouTube. Được upload ngày 18 vừa qua, bộ video về Uyên Linh đã cán mốc 300.000 lượt xem và nghiễm nhiên được xếp vào danh sách các clip có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất.
 
 
Trang Facebook của Uyên Linh cũng đang trên đà gia tăng mạnh mẽ số lượng người hâm mộ khi con số fan đã vượt quá 70.000, tăng thêm 20.000 thành viên chỉ sau một ngày, một con số cực kì ấn tượng.
 
Với tốc độ này việc Profile của Uyên Linh lọt vào top ten Facebook Fanpage tại Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra. Không những Facebook, trên khắp các diễn đàn và chatroom, Trần Nguyễn Uyên Linh đang là chủ đề bàn luận sôi nổi của người hâm mộ.

Cùng chuyên mục