Hotgirl "Gào" bất ngờ vươn lên top 10 của Facebook Việt

Đức Toàn | 20/12/2010 0:00 AM

Bảng xếp hạng các Fanpage đông đúc nhất Việt Nam vừa qua đã chứng kiến sự thay đổi lớn khi một trang Fanpage cá nhân đã lọt được vào danh sách vàng. Gào, chủ nhân của trang Profile siêu hot đã thay thế vị trí của Wonder Design và nhanh chóng chen chân vào vị trí thứ 8 với số lượng fan gần 89.000 thành viên mà không có dấu hiệu dừng lại.
 
 
Từng là nhân vật rất nổi tiếng trên Blog 360 của Yahoo! và Xanga nên chuyển sang ngôi nhà mới Facebook, không khó để hình dung khi Gào có ngay một lượng fan hùng hậu. Cô gái xinh xắn, tài năng này có tên Vũ Phương Thanh, đình đám một thời khi tham gia trò chơi Friends for Sale của Facebook. Có thời điểm, Gào đã được "chào bán" ở mức giá lên đến 1 tỷ đôla. 
 
 
Hoạt động trong mảng truyền thông đã lâu, dày dạn kinh nghiệm trong các mối quan hệ, Gào nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình tại Facebook. Với nhiều album ảnh đẹp, thường xuyên update status và chăm chỉ viết Notes, rất nhiều bạn trẻ đã tìm được sự đồng cảm ở cô, từ đó hình thành thói quen thường xuyên ghé thăm Facebook để cập nhật tin tức.
 
Với tài năng văn chương, Gào đã viết nhiều truyện ngắn dưới dạng ebook, được đông đảo cộng đồng đón nhận như “Cho anh gần em thêm chút nữa”, “Nhật ký son môi”,... và gặt hái thành công khi cho xuất bản thành sách. Mặc dù cách viết không thực sự trau truốt nhưng các suy nghĩ của tác giả được trải nghiệm trong tác phẩm lại thể hiện tầm nhậc thứn của một người già dặn.
 
 
Trong danh sách vàng 10 Fanpage hot nhất Việt Nam, ngoài trang cá nhân của Gào đang gia tăng lượng fan với tốc độ chóng mặt thì Nhật Ký tiếp tục khẳng định ngôi vương với số thành viên sắp cán mốc 500.000. Facebook Vietnam cũng đang trên đà tăng mạnh khi trung bình có trên 500 thành viên mới mỗi ngày, rất có khả năng sẽ soán ngôi Rạp Chiếu Phim để vươn lên vị trí thứ 3.

Cùng chuyên mục