Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng

PV  - Theo PLXH / PLXH | 20/12/2013 04:20 PM

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh khiến dư luận xôn xao với bộ ảnh nude cùng những trái táo đỏ. Theo chia sẻ của "Nữ hoàng nội y", bộ ảnh có chủ đề Cám dỗ được cô chụp để quảng cáo cho 1 nhãn hàng.


Trong bộ ảnh này, Ngọc Trinh nude hoàn toàn, trên người cô chỉ có 1 dải lụa mỏng quấn quanh bụng. Xung quanh người đẹp là những trái táo đỏ mọng tượng trưng cho "trái cấm" và những chiếc hộp lấy ý tưởng từ "chiếc hộp Pandora".


Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 1
  
Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 2
Sự giống nhau đến ngỡ ngàng của hai bộ ảnh.

Khi dư luận chưa kịp "nguội" vì bộ ảnh Cám dỗ của Ngọc Trinh, thì hot girl Amanda Baby - nữ chính trong clip Anh không đòi quà bỗng nhiên tung ra 1 số bức ảnh với ý tưởng, đạo cụ và cách sắp đặt khá giống bộ ảnh của nữ hoàng nội y.


Trong những bức ảnh này, Amanda Baby cũng nude bên những trái táo, trên người cô cũng có 1 dải lụa mỏng quấn quanh để che đi những điểm nhạy cảm, và xung quanh cũng có những hộp quà màu đỏ. Ý tưởng, bố cục, đạo cụ của 2 bộ hình giống nhau đến 90% khiến dư luận cho rằng Amanda Baby đang cố tình "ăn theo" độ hot của Ngọc Trinh.


Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 3
Hot girl Amanda cũng sẵn sàng lột đồ để chụp khỏa thân như Ngọc Trinh.

Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 4
  
Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 5
  
Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 6
Cô nàng cũng dùng táo đỏ và lụa trắng để làm điểm nhấn cho bộ ảnh.
Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 7
  

Nhiều cư dân mạng đã nhận ra sự giống nhau giữa 2 bộ ảnh: "Chị chụp ảnh giống Ngọc Trinh à?", "Sao gần giống Ngọc Trinh thế Vân ơi?", "Bắt chước rồi!"...


Hot girl "Anh không đòi quà" tung bộ ảnh nóng bỏng 8